Cần sử dụng rào chắn mica hay rào chắn thép cho kệ siêu thị?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Rào chắn hàng hóa cho kệ siêu thị vốn là thiết bị luôn luôn phải có trong việc trưng bày và chứa hàng hóa tại các cửa hàng siêu thị. Nhưng trong quá trình sử dụng các bạn xem xét rằng không phải giá kệ trưng bày nào chúng ta cũng sử dụng rào chắn nhé. Vd như mì tồm thì nên sử dụng kệ chứa mì tôm riêng, hàng bánh kẹo, sữa mà chúng ta sử dụng rào chắn sẽ khiến chúng che lấp sản phẩm khiến kém hấp dẫn đến khách hàng. Vì vậy rào chắn chỉ được sử dụng đối với những mặt hàng dễ bị rơi, đổ khi trưng bày trên giá kệ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cong dien barrier chi tiết và miễn phí

 

Auto Draft

Và trong số những chủng loại rào chắn được sử dụng cho kệ siêu thị thì có 2 loại được sử dụng phổ biến nhất bây giờ là Rào chắn mica và rào chắn bằng thép. Vậy trong số 2 mẫu rào chắn này thì nên sử dụng loại nào đẹp và đảm bảo chất lượng? Và bây giờ chúng ta sẽ mày mò những ưu nhược của từng loại rào chắn nhé.

1; Rào chắn kệ siêu thị bằng mica

Rào chắn mica vốn có xuất xứ từ China và chúng được thiết kế bằng nhựa kết hợp với các tấm mica. Với xây dựng bắt mắt kết hợp với các viền g dán giá màu trăng, rào chắn mica đã được sử dụng cho hầu như các hệ thống siêu thị bán lẻ trên toàn Quốc. mặc dù rào chắn mica cũng có những bất lợi trong giai đoạn sử dụng như, rào hay bị cong vênh khi nắng cháy mùa hè. Xếp hàng cao hay những loại sản phẩm nặng, rào mica bị bung hay hoặc gẫy khiến hàng hóa trên giá kệ bị rớt đổ.

2; Rào chắn kệ siêu thị bằng thép sơn tĩnh điện

Là mẫu rào được sử dụng phố biến nhất từ trước đến nay, rào chắn kệ siêu thị bằng thép sơn tĩnh điện luôn thể hiện được những điểm mạnh rõ rệt trong quá trình sử dụng. Rào chắn kệ siêu thị thép sơn tĩnh điện được thiết kế đơn giản dễ dàng, tinh tế và sắc sảo. Nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép tiêu chuẩn kết hợp với côn nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Rào chắn thép sơn tĩnh điện là mẫu rào được sử dụng nhiều nhất cho các hệ thống siêu thị bán lẻ. Hệ thống siêu thị Vinmart, K mart, T mart đều sử dụng rào chắn thép sơn tĩnh điện để bảo đảm sản phẩm trên giá kệ. Độ bền cao, không bị cong vênh, chắc chắn rằng những ưu điểm mà rào chắn thép sơn tĩnh điện sở hữu.

Rào chắn hàng hóa cho kệ siêu thị hay kệ bày hàng tạp hóa vốn là thiết bị được bán tách rời với kệ siêu thị. Vì sao lại bán tách rời? Bởi những bộ kệ mà chúng ta sử dụng, không phải hầu hết chúng đều sử dụng rào chắn vì vậy trên thị phần thông thường những đơn vị cung cấp sẽ báo giá kệ siêu thị với mức giá chưa bao gồm rào chắn. Vì vậy khi các bạn đặt hàng kệ siêu thị lưu ý sự việc này và nhờ đơn vị hỗ trợ tư vấn giúp bạn nên sử dụng rào chắn cho kệ siêu thị tại những vị trí và gian hàng nào nhằm đảm bảo an toàn nghệ thuật tương tự như tiết kiệm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang