Cần tặng hoa mừng sinh nhật trực tiếp hay gián tiếp?

Tặng hoa là một nghệ thuật. Nó quyết định bó hoa mừng sinh nhật của bạn có được đối phương đón nhận trong niềm hạnh phúc hay không. Để tạo nên sự bất ngờ cho bạn gái thì ngoài các ngày lễ hay ngày đặc biệt nào thì nên tặng hoa tươi cho nàng vào các ngày thường. Không cần phải tặng những loại hoa đắt tiền, chỉ cần tặng loại hoa ý nghĩa mà nàng thích, màu hoa cũng là màu mà thích.

Cách tặng hoa bất ngờ cho nàng là bạn nên tặng hoa trực tiếp cho nàng vào những lúc hai bạn đang hẹn hò, đi chơi, không gian lúc này chỉ có riêng hai người. Bạn nên chọn thời kì tặng hoa vào buổi tối dưới ánh đèn đường phố hay ở công viên. Đây là cách tặng hoa lãng mạn nhất dành cho nàng.

 

Nên tặng hoa mừng sinh nhật cho nàng trực tiếp hay gián tiếp?
Xem thêm: hoa sinh nhat ban tại đây.
Bí quyết tặng hoa trực tiếp

Tặng hoa trực tiếp là cách mọi người hay sử dụng nhất. Để tạo sự bất thần cho người nhận bạn có thể tặng hoa mà ko báo trước hoặc hẹn người đó đến một nơi nào đó chỉ có riêng 2 người hay tặng trước sự ngạc nhiên của nhiều người,…

Tặng hoa trực tiếp là cách tốt nhất khi mà bạn muốn tặng hoa ba má, người tình hay bạn bè nhân dịp chúc mừng sinh nhật, khánh thành, tân gia hay các ngày lễ đặc biệt,… Để làm mới, tăng sự độc đáo, bất thần khi bạn chọn cách tặng hoa trực tiếp thì bạn có thể thay đổi địa điểm, không gian hay hoàn cảnh khi tặng hoa cho người nhà của bạn hoặc thêm một tẹo cá tính của bạn tạo nên phong cách riêng của bạn.

 

 

Tặng hoa trực tiếp là cách nhiều người thường sử dụng

Bí quyết  tặng hoa gián tiếp

Tặng hoa gián tiếp đó là bạn có thể nhờ dịch vụ điện hoa tại các shop hoa tươi hay nhờ bạn bè, người quen tặng giúp bạn. Tặng hoa gián tiếp khi vì một lý do nào đó mà bạn ko thể tới trực tiếp tặng hoa được, khi tặng hoa kèm theo một tấm thiệp ghi tên bạn và những lời chúc tốt đẹp tới người nhận hay ngay sau khi người nhận nhận được hoa bạn có thể gọi điện gửi lời xin lỗi và những lời tốt đẹp nhất tới.

Tặng hoa gián tiếp cũng là cách tặng hoa độc đáo tạo sự bất thần với người nhận, nhất là khi tặng hoa cho bạn gái, bồ hay khi bạn muốn tặng hoa tỏ tình với ai đó.

 

 

Tặng hoa gián tiếp là cách làm cho nàng bất thần

Cách tặng hoa bạn gái mới quen tốt nhất đó là tặng hoa gián tiếp. Bạn muốn tặng hoa ái tình hay vào các dịp đặc biệt thì bạn nên nhờ một chú bé hay cô bé mang hoa tặng tới cô ấy và nhớ dặn không được nói mình là người tặng hoa; hoặc bạn tự đặt hoa ở đâu đó mà bạn vững chắc rằng nàng sẽ nhận được và nhớ đừng ghi gì cả. Với cách tặng hoa này bạn sẽ tạo cho nàng sự bất ngờ lớn và phải nghĩ suy là ai đang tặng hoa cho mình.

Không gian và thời gian tặng hoa.

Bạn nên tặng hoa cho nàng, người yêu vào những lúc chỉ có hai người, khi hai bạn đang hò hẹn hay đi chơi ở đâu đó hay vào những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 hay sinh nhật của nàng. thời gian tặng hoa thì thường bạn chọn buổi tối để lãng mạn hơn, ban cũng có thể tạo sự bất ngờ cho nàng khi bạn gửi tặng bó hoa đẹp tới văn phòng mà cô ấy đang làm việc,….

 

 

Không gian và thời kì tặng hoa cũng rất quan trọng

Thật ra con gái khi được người mình yêu tặng hoa thì đã rất hạnh phúc rồi, còn trong tình cảnh nào thì cũng chỉ để tạo ra những điều thích thú nho nhỏ thôi. Cách tặng hoa như thế này tùy thuộc vào phong cách của các bạn, không ai giống ai cả. Việc tặng hoa nên để một cách tự nhiên và hãy tặng theo cách của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.