Chỉ dẫn mua hàng trên 1688 từ A đến Z

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hướng dẫn đặt hàng trên Tmall từ A đến Z

 

Taobao.com đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho không hề ít shop bán hàng tại Việt Nam trong việc tìm kiếm nguồn hàng. tuy vậy, mua hàng Taobao thực tế không dễ như bạn nghĩ vì nhiều lý do khác nhau như: khác hoàn toàn về ngôn ngữ, không kiếm được đơn vị ship hàng uy tín,….

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng Tmall uy tín

Sau đây, Nhận ship hàng xin chia sẻ tổng hợp chỉ dẫn đặt hàng taobao từ A đến Z giúp bạn dễ dàng hơn khi mua hàng trên trang thương mại điện tử nổi tiếng này và kinh doanh, buôn bán kết quả, tiết kiệm ngân sách và chi phí.

 

Một số yêu cầu cơ bản khi mua hàng Taobao

Đầu tiên để order hàng trên taobao.com, bạn cần có tối thiểu 3 thông tin sau:

 

 

 

 

 

  • Đăng ký tài khoản taobao.
  • Có tài khoản thanh toán giao dịch: Paypal hoặc alipay (tài khoản ngân hàng online tại Trung Hoa).
  • Đăng ký địa chỉ nhận hàng đã để ở Trung Hoa
     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Auto Draft

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Thực tế thì giao diện website và thanh công cụ, điều hướng trang trên Taobao.com đều sử dụng tiếng Trung Hoa cho nên sẽ đem đến những khó khăn cho các chủ shop khi tìm kiếm sản phẩm do đó bạn cần sử dụng công cụ Google translate để dịch toàn bộ trang trước khi tìm kiếm còn nếu không biết tiếng Trung.

 

 

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.com

Gõ từ khóa bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm sản phẩm kế tiếp ấn Enter.

Sử dụng công cụ Google Dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra bạn rất có thể tham khảo một số cụm từ thông dụng như:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bước 2: Phân mẫu sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm

Sau khi gõ những từ khóa cần tìm kiếm, bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm liên quan đến từ khóa. Lúc này, bạn cần phân mặt hàng theo ý thích bằng bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhập vào mức giá muốn mua hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý để dễ hơn khi mua và ship hàng (được lựa chọn nhiều nhất là Quanh Vùng Quảng Châu).
 

Bước 3: Tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ

Taobao.com là trang thương mại hàng đầu cho nên vì thế có rất nhiều shop cũng như sản phẩm với các mức giá bán khác biệt. tuy vậy, mức ngân sách bán chênh lệch giữa các shop không quá lớn bởi phần đông những sản phẩm có giá tầm giống hệt thì chất lượng tương đương.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bước 4. Lựa chọn sản phẩm

Khi chọn hàng, bạn nên nắm một số ít thông tin về giá như sau: Thứ nhất, giá bán sản phẩm là số tiền (nhân dân tệ) mà bạn cần trả khi mua sản phẩm đó sau đó quy ra tiền Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn còn cần để ý thêm về một số thông tin khác khi mua hàng như: Giá ship nội địa (từ kho hàng đến địa điểm nhận tại Trung Quốc), giá ship về Việt Nam, giá mua theo số lượng lớn, giá mua theo màu sắc,…

 
Bước 5: Lựa chọn mua hàng trên những shop uy tín

có không ít cách để bạn rất có thể đánh giá một shop trên Taobao.com có đảm bảo, an toàn để bạn phục vụ hay không. Một trong số đó chính là:

+ Dựa vào lúc độ uy tín: Đây là cách để đánh giá có nên mua hàng trên shop đó hay không. Những đánh giá này là của khách hàng vẫn được chia thành 3 mức độ đó là: Tốt, trung bình và kém. Những điểm đánh giá này sẽ được tích lũy dần theo năm và dần được quy đổi thành các cấp bậc. cho nên vì vậy, độ uy tín của một shop sẽ được đánh giá theo cấp bậc từ thấp đến cao: Trái tim → Kim cương → Vương miện xanh → Vương miện vàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
+ Đánh giá chi tiết về loại sản phẩm cần order: Đây chính là là đánh giá của không ít người đã từng có lần mua sản phẩm đó phản hồi. Đánh giá là có vẻ chân thực nhất.

+ Đánh giá dựa vào lượng phản hồi về đánh giá.

 

Bước 6: giao dịch thanh toán và vận chuyển hàng hóa về nước

Nếu không thành thạo tiếng Trung, không tự Ship hàng về nước thì một điều cần thiết cho những ai mua hàng Taobao đó chính là tìm một đơn vị trung gian giúp bạn vận chuyển.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo kinh nghiệm của Nhận ship hàng thì để tiết kiệm chi phí khi mua hàng trên Taobao.com bạn nên mua với số lượng lớn của cùng một shop bởi giá thành vận chuyển sẽ giảm đi nhiều. Hoặc bạn cũng có thể rủ nhiều người cùng mua hàng chung nếu muốn tiết kiệm nhé.

 

 

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang