chỉ dẫn phương pháp tìm hàng trên Taobao.com ship về Việt Nam

bây giờ, Taobao.com  là một trong 5 đơn vị bán hàng online lớn nhất tại Trung Quốc.  Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm các đồ dùng trên taobao phê duyệt hình thức mua bán online. Tuy nhiên, sự hạn chế về tiếng nói khiến cho việc mua hàng trên taobao trở thành khó khăn. Để giúp quý khách giải quyết được vấn đề này, Lâm Phong China sẽ chỉ dẫn khách hàng các bước căn bản để mua hàng trên trang taobao.

Có thể bạn quan tâm: Order hàng Taobao – Order hàng Quảng Châu – Order hàng Trung Quốc

chỉ dẫn các bước mua hàng trên taobao.com

Đặt mua hàng trên Taobao không quá phức tạp nhưng có thể sẽ là chướng ngại đối với những ai không biết tiếng Trung. Để đơn giản hóa việc mua hàng, Lâm Phong China sẽ giới thiệu từng bước nhỏ dành cho cả những khách hàng không rành về ngoại ngữ. Khách hàng hãy làm theo các bước căn bản sau đây:

Bước 1: Nếu bạn đã thạo tiếng Trung thì có thể gõ trực tiếp vào ô lóng tên sản phẩm. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang translate.google.com.vn, sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung giản thể như hình dưới đây:


 chỉ dẫn tìm kiếm từ khóa để đặt hàng trên trang taobao.com
Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste từ khóa vừa tìm được vào thanh lớp như hình dưới:


quãng sản phẩm trên trang taobao.com bằng từ khóa đã chọn

ty gia tien trung quoc

Bước 3: Sau khi tầm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Lúc này, khách hàng cần lưu ý 2 nguyên tố chính là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả (theo Hướng dẫn trong hình).  Bằng dụng cụ google dịch, khách hàng có thể tìm thông báo trên google về thương hiệu này và đưa đến tuyển lựa rút cuộc.

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông báo sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship, nơi phát hàng…. Quý khách nên chú ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo. Taobao có chức năng đánh giá chất lượng sản phẩm của khách hàng nên bạn có thể nhìn vào dấu sao mà các mặt hàng này đạt được. Dưới đây là bảng đáng giá độ uy tín của Shop được xếp đẳng cấp từ thấp đến cao.

Bước 5: Quý khách hàng lưu giữ đường link của sản phẩm cần mua và hệ trọng với lamphongchina duyệt địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com hoặc liên quan trực tiếp tại văn phòng để được được mua và vận tải hộ. Lamphongchina sẽ check thông tin sản phẩm, báo giá và gửi cho quý khách.  Sau khi nhận được báo giá, Quý khách đặt 70-100% tiền hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản và nhận biên lai.

Bước 6: Khi hàng về đến kho, lamphongchina sẽ hệ trọng khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách.

Một số lưu ý trong quá trình đặt mua hàng trên trang taobao

 

  • Quý khách nên mua sản phẩm ở cùng shop vì khi mua ở cùng một shop, hàng sẽ về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau, cước vận tải rẻ hơn so với việc bạn mua cùng số lượng sản phẩm đó ở nhiều shop.

 

  • Cách chọn lựa sản phẩm có chất lượng:

– Nên đặt mua ở những web uy tín dựa trên vương miện mà khách hàng đã đánh giá. Đặc biệt là vương miện vàng.

– Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với dụng cụ google hoặc từ điển.

– Nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

– Nên tham khảo thêm phần đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật. Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

Trên đây là bài viết chỉ dẫn cách mua hàng trên Taobao.com ship về Việt Nam với các bước đơn giản nhanh chóng. nhìn nhận những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi mua hàng tại taobao.com.