Cho thuê xe tết giá tốt uy tín

Lễ Tết là khoảng thời kì để những người con xa xứ trở về quê hương sum họp cùng gia đình, bạn bè và cũng là dịp để du lịch giải trí, thư giãn. nên chi, nhu cầu di chuyển trong thời khắc này càng trở thành mạnh mẽ hơn kéo theo sự sôi động của thị trường thue xe tet. Chính vì nhu cầu tăng cao như vậy đã khiến cho nhiều người gặp không ít khó khăn trong việc thuê được một chiếc xe như ý. Vậy làm thế nào để thuê xe tết giá rẻ, uy tín, chất lượng, hãy cùng công ty Đất Việt Tour tìm hiểu vấn đề này ngay nhé!

XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH THUÊ XE TẾT

Trước khi thuê xe, bạn nên tìm hiểu, chọn gói dịch vụ và loại xe thích hợp với mục đích dùng. Người thuê xe nên dự tính quãng đường đi bao xa, lộ trình di chuyển dễ hay khó, đi trong thời kì mấy ngày, bao nhiêu người? song song phải quan tâm đến quờ quạng các điều khoản có trong hiệp đồng để đảm bảo mọi vấn đề diễn ra đúng như kế hoạch.

CHỌN HÌNH THỨC THUÊ XE

Khi chọn lọc gói dịch vụ thuê xe Tết, bạn nên bộc lộ rõ với viên chức tư vấn về việc thuê xe tính theo ngày hay tính theo km để tâm tính được mức phí tổn hợp lý và tránh những rắc rối xảy ra sau này.

Bên cạnh đó, để bảo đảm thuê được xe trong thời gian mong muốn với giá hợp với ngân sách dự kiến ban sơ, bạn nên tham khảo nhiều địa điểm trước khi đưa ra quyết định và nên tiến hành đặt cọc trước để chắc chắn có xe.

TÌM NƠI THUÊ XE TẾT UY TÍN VÀ ĐẶT XE SỚM

Khi đã xác định được mục đích thuê xe, bạn hãy tìm một số địa chỉ cho thuê xe uy tín và tham khảo giá. Ở vào thời khắc cận Tết, thẳng tính “cháy” xe cho thuê vào các kỳ nghỉ dài như dịp Tết Dương và Âm Lịch, bạn nên gọi và đặt thuê xe trước ngày sử dụng khoảng từ nửa tháng đến 1 tháng. Rất nhiều người vì chủ quan mà đã không thuê được xe và còn bị “hét giá” cao gấp đôi bình thường do nhu cầu thuê xe càng ngày càng tăng cao.

Gọi và đặt xe sớm là việc làm cấp thiết nhưng lại rất ít người để ý tới. Nếu làm được điều này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lên lịch trình cho kỳ nghỉ cũng như tiết kiệm được số tiền không nhỏ.

BẠN CÓ MUỐN THUÊ ĐƯỢC XE TẾT GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Đến với công ty Đất Việt Tour, bạn sẽ nhận được sự tham mưu tận tình để giúp bạn thuê được một chiếc xe như ý, bảo đảm được độ an toàn và thoải mái bởi một đội xe đầy đủ tiện nghi, đương đại. Bên cạnh đó, mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng khôn xiết hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp bạn tằn tiện được nhiều tổn phí và có một chuyến hành trình đầy huých.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 944 888 – 0989 120 120 – 0976 046 046 để được tham mưu miễn phí về các dịch vụ cho thuê xe, hưởng những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn và có được những kinh nghiệm hữu ích khác khi thuê xe Tết 2017.

Ngọc Lộc – Đất Việt Tour