Có account Alipay – Những lợi ích bạn mang về

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Alipay – 支付宝 (zhifubao) – trong những ví điện tử Thành lập đầu tiên và nhanh nhất có thể tại Trung Quốc là một trong dịch vụ ví điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group, thực hiện sứ mệnh là 1 trong kênh trung gian giúp cho việc thanh toán trực tuyến tiện lợi và an toàn.

Ngày nay, Alipay sau hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, không chỉ thực hiện sứ mệnh trung gian đảm bảo giao dịch trực tuyến, Alipay đã vươn mình thành một tiện ích thanh toán phổ biến tại Trung Quốc và trở thành là 1 kênh giao dịch có mức độ bảo đảm an toàn cao, và nhận được sự tín nhiệm của phần nhiều người dân Trung Quốc.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Sử dụng một ví điện tử Alipay, ngoài việc giúp bạn dễ dàng giao dịch trên hệ thống các website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba nói chung tương tự như nhiều website Thương mại dịch vụ điện tử khác tại Trung Quốc nói riêng. Không chỉ vậy, ngay tại đời thường, với một tài khoản Alipay bạn có thể thực hiện việc thanh toán rất dễ dàng thông qua giao thức quét mã code thông minh – tương tự như như việc quẹt thẻ ngân hàng thế nhưng thay vì mang theo mình đống thẻ dầy cộp, bất tiện thì bạn chỉ cần mang theo mình một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và có cài đặt ứng dụng Alipay.

Với khá nhiều hàng rào bảo mật tinh vi được viết bởi những lập trình viên hàng đầu, việc chiếm đoạt tài khoản Alipay dường như là bất khả thi, ngay cả khi bạn vô tình đánh mất điện thoại của mình. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lên thành công của Alipay và nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng Trung Hoa.

Bạn vào một cửa hàng bách hoá 24/7 với nhu cầu mua một chai nước uống với giá 2 tệ, thay vì thao tác “mở ví – tìm tiền – đợi trả lại nếu như không có sẵn tiền lẻ – sắp xếp lại tiền – cất vào ví” thì với thao tác làm việc đơn giản là mở ứng dụng, nhân viên bán hàng quét mã thanh toán giao dịch hay như áp chiếc Smart Watch vào máy thanh toán giao dịch là bạn đã giao dịch thanh toán xong và có thể ra khỏi cửa hàng.

Hay như khi vào nhà hàng ăn uống và giao lưu bằng hữu đồng nghiệp, thay vì công đoạn tính đếm – share tiền khi thanh toán thì chỉ với thao tác truy cập ứng dụng Alipay, chọn chức năng share thông minh, nhập số tiền, số người và đồng ý thanh toán giao dịch là nhóm của bạn đã hoàn tất mọi việc khi thanh toán với nhà hàng.

Auto Draft

Ảnh : Giản lược những tiện ích Alipay cung cấp cho người dùng

Nhờ vào sự đơn giản tiện lợi này của mình, Alipay đã và đang là 1 trong công cụ thanh toán hàng đầu tại Trung Quốc, và đang dần chuyển hoá Trung Hoa từ một giang sơn sử dụng tiền mặt lớn nhất thể giới thành một đất nước văn minh nói không với tiền mặt.

Alipay giúp cho bạn điều hành và quản lý tiền của mình một cách an toàn và thông minh tiện nghi. Bạn sẽ không còn nỗi lo mất tiền, thanh toán nhầm hay như không có tiền lẻ trong các giao dịch nhỏ và hoàn toàn có thể quên đi chiếc ví dầy cộp với hàng đống thẻ hay đống tiền mặt lướt thướt.

Tại Việt Nam, với những người đã – đang và sắp giao dịch với Trung Quốc thì việc sở hữu tài khoản Alipay là một trong những điều rất cần thiết để giải quyết sự việc rượm rà khi giao dịch trong giao dịch, bất cứ là giao dịch trực tiếp hay giao dịch online ! Bạn không còn cần phải mang tiền mặt và dành thời gian cho việc bảo đảm tài sản khi đi đánh hàng tại Trung Hoa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp thanh toán trên các website Thương mại dịch vụ điện tử thuộc tập đoàn Alibaba cũng như những website thương mại điện tử khác tại Trung Quốc mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ mua hàng Trung Hoa trung gian nào cả.

– Với Alipay, khi giao dịch trực tiếp, chỉ với một vài thao tác là ngay lập tức quý khách hàng có thể chuyển tiền cho công ty đối tác hoặc thanh toán dịch vụ khi mua hàng, ăn uống.

– Với Alipay, khi giao dịch online, chỉ với một vài thao tác làm việc là thanh toán xong giao dịch sau khi hạ đơn, hơn cả là lại nhận được sự bảo lãnh thanh toán của Alipay để cho bên bán hàng bắt buộc phải phục vụ bạn uy tín như với giao dịch trực tiếp.
Hình thức giao dịch trung gian Alipay cũng biến thành giúp bạn dễ dàng hoá thao tác thanh toán giao dịch một cách tối đa thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ. Vấn đề này giúp cho bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho việc thuê thanh toán, đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang