Có account Alipay – Những lợi ích bạn nhận được

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nạp tiền Alipay Alipay – 支付宝 (zhifubao) – một trong những ví điện tử ra đời đầu tiên và nhanh nhất có thể tại Trung Quốc là một trong những dịch vụ ví điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group, thực hiện sứ mệnh là một kênh trung gian giúp cho việc thanh toán giao dịch trực tuyến thuận lợi và an toàn.

Ngày nay, Alipay sau hơn một thập kỷ tồn tại và trở nên tân tiến, không chỉ thực hiện sứ mệnh trung gian bảo đảm giao dịch trực tuyến, Alipay đã vươn mình thành một tiện ích thanh toán giao dịch phổ biến tại China và trở thành là 1 trong những kênh giao dịch có mức độ bảo đảm cao, và nhận được sự lòng tin của phần nhiều người dân China.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : cần bán tệ vui lòng liên hệ tại đây.

Sử dụng một ví điện tử Alipay, ngoài việc giúp bạn dễ dàng thanh toán giao dịch trên hệ thống các website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba nói chung tương tự như nhiều website thương mại điện tử khác tại Trung Hoa nói riêng.

Không chỉ vậy, ngay tại đời thường, với một tài khoản Alipay chúng ta cũng có thể thực hiện việc thanh toán giao dịch rất giản đơn thông qua giao thức quét mã code thông minh – tương tự như như việc quẹt thẻ ngân hàng tuy nhiên thay vì mang theo mình đống thẻ dầy cộp, bất tiện thì bạn chỉ cần mang theo mình một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và có cài đặt ứng dụng Alipay.

Với tương đối nhiều hàng rào bảo mật tinh vi được viết bởi những lập trình viên hàng đầu, việc chiếm đoạt tài khoản Alipay dường như là bất khả thi, ngay cả khi bạn vô tình đánh mất điện thoại của mình.

Điều này là trong số những yếu tố quan trọng đóng góp phần lên thành công của Alipay và nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng Trung Quốc.

Bạn vào một cửa hàng bách hoá 24/7 với nhu cầu mua một chai nước uống với cái giá 2 tệ, thay vì thao tác “mở ví – tìm tiền – đợi trả lại nếu như không có sẵn tiền lẻ – bố trí lại tiền – cất vào ví” thì với thao tác đơn giản là mở ứng dụng, nhân viên bán hàng quét mã thanh toán giao dịch hay như áp chiếc Smart Watch vào máy thanh toán giao dịch là bạn đã giao dịch xong và có thể ra khỏi cửa hàng.

Hay như khi vào nhà hàng ăn uống và giao lưu bạn bè đồng nghiệp, thay vì công đoạn tính đếm – share tiền khi thanh toán giao dịch thì chỉ với thao tác truy cập ứng dụng Alipay, chọn chức năng share thông minh, nhập số tiền, số người và chấp nhận giao dịch là nhóm của bạn đã hoàn tất mọi việc khi giao dịch với nhà hàng.

Auto Draft

Ảnh : Giản lược những tiện ích Alipay cung cấp cho người dùng

Nhờ vào sự đơn giản thuận tiện này của mình, Alipay đã và đang là 1 công cụ giao dịch thanh toán hàng đầu tại China, và đang dần chuyển hoá China từ 1 nước nhà sử dụng tiền mặt lớn nhất thể giới thành một quốc gia văn minh nói không với tiền mặt.

Alipay khiến cho bạn điều hành và quản lý tiền của mình một cách an toàn và thông minh tiện nghi. Bạn sẽ không còn nỗi lo mất tiền, thanh toán nhầm hay như không có tiền lẻ trong các giao dịch nhỏ và có thể quên đi chiếc ví dầy cộp với hàng đống thẻ hay đống tiền mặt rườm rà.

Tại nước ta, với những người đã – đang và sắp giao dịch với Trung Quốc thì việc sở hữu tài khoản Alipay là 1 trong những điều rất cần thiết để giải quyết vụ việc rượm rà khi thanh toán giao dịch trong giao dịch, bất cứ là giao dịch trực tiếp hay giao dịch online ! Bạn không còn cần phải mang tiền mặt và dành thời gian cho việc nhân viên bảo vệ tài sản khi đi đánh hàng tại Trung Quốc.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp thanh toán trên các website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba cũng giống như những website thương mại điện tử khác tại Trung Hoa mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ mua hàng Trung Hoa trung gian nào cả.

– Với Alipay, khi giao dịch trực tiếp, chỉ với một vài thao tác là ngay lập tức người tiêu dùng có thể chuyển tiền cho đối tác doanh nghiệp hoặc thanh toán giao dịch dịch vụ khi mua hàng, ăn uống.

– Với Alipay, khi giao dịch online, chỉ với một vài làm việc là thanh toán xong giao dịch sau khi hạ đơn, hơn cả là lại nhận được sự bảo lãnh thanh toán của Alipay khiến cho bên bán hàng bắt buộc phải phục vụ bạn uy tín như với giao dịch trực tiếp.

Hình thức giao dịch thanh toán trung gian Alipay cũng biến thành giúp bạn dễ dàng hoá thao tác làm việc giao dịch thanh toán một cách tối đa thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ.

Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho việc thuê thanh toán, đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn tương đối nhiều.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang