Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang gia đình?

Bây giờ sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau, sàn gỗ công nghiệp thường được dùng làm vật liệu lát sàn cho nhiều căn phòng như phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp. Tuy vậy, sản phẩm cũng đang được sử dụng phổ biến để thi công cầu thang gia đình với độ bền cao. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang đang được không ít  gia đình lựa chọn Hiện nay. Bạn đọc cùng quý khách hàng  hãy cùng công ty sàn gỗ Queen Viet tìm hiểu những  điểm mạnh của  loại vật liệu này cho cầu thang.

– Tạo sự gần gũi, thân mật và gần gũi cho người dùng: Chúng ta thường sẽ có suy nghĩ chung là ngại leo cầu thang, sau những ngày làm việc mệt mỏi về nhà lại phải leo 2, 3 tầng cầu thang thì rất ngại. Những với những mẫu cầu thang độc đáo từ sàn gỗ, bạn sẽ bị thu hút bởi nó và không còn thấy leo cầu thang là việc đáng ngại nữa.

– Tính thẩm mỹ và làm đẹp cao: Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn , loại sàn gỗ chất lượng tốt nhất có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình nội thất, đặc biệt trở nên độc đáo hơn khi trang trí cầu thang. Với đặc điểm vân gỗ và màu sắc tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp làm cầu thang trở nên thân thiện, bạn sẽ không còn ngại việc phải leo cầu thang nữa.

– Độ an toàn: Cầu thang có yêu khá cao về độ an toàn, với sàn gỗ công nghiệp bạn có thể yên tâm về sự việc này. Sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang có loại được thiết kế với vân sần, giúp không bị trơn trượt, an toàn khi dùng làm bề mặt cầu thang.

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Phan Thiết. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Auto Draft

– Đảm bảo chất lượng: Cầu thang gỗ bền chắc hơn với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ được sản xuất và chế tạo theo công nghệ đặc biệt, đảm bảo độ chịu lực cao, có thể làm dầm thang, bậc thang. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có công dụng chịu nước, chống mối mọt, giúp cầu thang được bền lâu mà không bị mất tính thẩm mỹ.

– Giá thành thấp: Sàn gỗ công nghiệp giá tốt mà vẫn bảo đảm chất lượng tương tự như tính làm đẹp cho cầu thang. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên làm cầu thang.

Ngoài ra cầu thang sàn gỗ có thể chịu lực được xem tốt nhất bỏi khi bước trên những bậc cầu thang bằng làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ lát sàn cao cấp. Người đi lại sẽ dồn trong lượng và lực của thể vào chân nên buộc người thi công cầu thang cần chọn được loại vật liệu tốt nhất, chịu lực cao. Và sàn gỗ công nghiệp chịu lực được đánh giá cao khi có khả năng chịu được trọng lực từ 80kg trở lên.