Cổng từ chống trộm an ninh là thế nào?

Cổng từ chống trộm an toàn là gì?
 
giờ, cùng với nạn trộm cắp ngày càng xảy ra nghiêm trọng không chỉ gây thiệt hại về của cải mà đôi khi còn ảnh hưởng đến tính mạng loài người thì việc trang bị những thiết bị chống trộm như: cổng từ an toàn, camera giám sát,… là điều nên làm. Càng ngày việc sử dụng các thiết bị an ninh cho những siêu thị thời trang, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị,… càng trở nên tầm thường hơn. Với những ưu điểm vượt trội thiết bị an ninh được sử dụng rất rộng rãi. 

Vậy cổng từ an ninh là gì, công dụng của cồng từ an ninh trong công tác phòng chống nạn trộm cắp như thế nào hãy cùng Tech Mart KD mày mò nhé.

 

 

Khái niệm cổng từ chống trộm an toàn 
 

Cổng từ an toàn (Electronic article surveillance) viết tắt là EAS là một giải pháp công nghệ hiện đại giúp các cơ quan, doanh nghiệp dự phòng nạn trộm hiệu quả. 
 

Những sản phẩm cổng từ an toàn thường đã sử dungh công nghệ sóng từ kết hợp với tem từ đã được gắn lên sản phẩm giúp báo động tình trạng gian lận khôn cùng hiệu quả.

 

Cấu tạo của cổng từ an ninh

 

Cổng từ an ninh gồm 2 phần chính đó là:

 

– Cổng kiểm soát (1 cánh hoặc 2 cánh): được đặt dưới nền nhà, ngay cửa ra vào thư viện hoặc siêu thị,…phát sóng ra khu vực xung quanh cổng. Tùy mỗi loại cổng từ mà phạm vi phát sóng có thể không giống nhau.
 

– Tem từ (tem từ cứng hoặc tem từ mềm): được gắn một con chíp điện tử bên trong. Khi tương tác với cổng kiểm soát chip này sẽ phát ra tiếng kêi bíp bíp để thông báo.

 

công dụng của cổng từ bình yên

 

–   Cổng từ chống trộm an ninh giúp đảm bảo an ninh cho siêu thị, shop thời trang, thư viện, nhà sách,…

–    Giúp các cơ quan, doanh nghiệp giảm thiểu thiệt hại do nạn trộm cắp gây nên

–    Phát hiện kẻ gian gấp rút giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực

–  Xác định được mục tiêu ở khoảng cách vài trăm mét – điều mà mắt thường khó có thể quan sát được đặc biệt là trong điều kiện đông đúc của siêu thị, trung tâm mua sắm, thư viện,…

 

 

 

Với công dụng chống trộm vượt trội, việc lắp đặt cổng từ bình an là lựa chọn vô cùng đúng mực nếu quý doanh nghiệp muốn thực hiện kinh doanh, sản xuất hiệu quả, hà tằn hà tiện thời gian, chi phí, nhân lực. 
 

Liên hệ với Tech Mart KD qua hotline: 0962 218 547 (gặp Ngọc Dung) ngay hôm nay nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu những sản phẩm cổng từ bình an shop thời trang, cổng từ an ninh thư viện ưng ý nhất. Tech Mart KD cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng thân yêu sự bằng lòng vượt trên cả mong đợi.

Nguồn: http://techkd.com/tin-tuc/tc-Cong-tu-chong-trom-an-ninh-la-gi.html