Công ty ITL xử lý, vận chuyển gần 1,5 triệu trang thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ

 Theo thông tin từ Tập đoàn ITL, chỉ trong vòng chưa đầy 4 tuần của tháng 5/2020, Tập đoàn này đã đảm nhận xử lý và vận chuyển hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân cho 3 tàu Charter từ nước ta đến Mỹ, nâng tổng số hàng hóa mà ITL đảm nhận xử lý vận chuyển đến Mỹ lên đến con số gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân.

Cụ thể, ngày 19/05 và 21/5/2020 vừa qua 2 chuyến tàu Charter chở thiết bị bảo hộ cá nhân do Tập đoàn ITL đảm nhận xử lý hàng hóa và vận chuyển trên máy bay của hãng hàng không Etihad Cargo đã cất cánh bay từ TP. HCM đến New York (SGN- JFK). Trước đó, thông qua hãng hàng không Emirates SkyCargo, ITL cũng đã triển khai xử lý hàng hóa và vận chuyển cho một tàu Charter chở hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ vào ngày 3/5/2020.

 

Auto Draft

 

Charter – Thiết bị bảo hộ cá nhân được Tập đoàn ITL đảm nhận vận chuyển đến Mỹ

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 tại Mỹ đã lên đến 1,7 triệu ca nhiễm và con số tử vong tiệm cận đến gần 100.000 người, việc bàn giao số hàng hóa này là 1 nỗ lực không hề nhỏ của Tập đoàn ITL trong việc phục vụ nhu cầu về thiết bị bảo hộ cá nhân của Mỹ trong giai đoạn giờ đây, giúp trang bị bảo hộ cho người dân Mỹ và các chuyên gia y tế đang thực hiện công tác tại tuyến đầu để chống lại đại dịch Covid-19 cũng như hỗ trợ thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của VN trong tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn ITL với vai trò năng lực đứng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng không tại VN và khu vực Đông Dương cũng đang hết sức nỗ lực và cam kết mang lại các chiến thuật vận chuyển tốt nhất cho khách hàng và phục vụ cộng đồng trong giai đoạn này. Điều này sẽ đóng góp thêm phần lan tỏa Tấm hình của một Việt Nam trọng trách trong khoanh vùng và trên thế giới.

 

Mai Ca

___________________________________________
Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.