Dân mạng khoe ảnh trồng sả, bày cách đuổi muỗi nhà làm tác dụng “trăm tỷ lệ”

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


"Xả đập dập treo lên đuổi muỗi công hiệu lắm nha!" – Một bạn có nickname D.T.V cho biết.
 
Trồng sả trong nhà là phương pháp đơn giản dễ dàng đang được nhiều người trẻ và gia đình áp dụng cùng nhiều cách đuổi muỗi khác nhằm xua đuổi muỗi tránh xa, phòng tránh sốt xuất huyết. Nhân một bức ảnh chia sẻ về bình sả cắm trong nhà của một bạn trẻ trên mạng xã hội, nhiều bạn khác cũng thi nhau "khoe" ảnh bình sả của mình và bày thêm những cách đuổi muỗi hiệu quả khác mà chính bản thân đã áp dụng thành công.

Làm sạch nhà hơn bằng Cây lau nhà thông minh vui lòng liên hệ tại đây.

 Auto Draft

Bình sả "nghệ thuật" của bạn M.D

 

Bình sả nhỏ của L.Q.H

 

Sau nhiều ngày cắm thì sả của bạn K.M đã ra rễ, lên mầm.

 

Một sản phẩm của bạn T.T.N

 

Bạn T.N chia sẻ một hình ảnh hài hước dù không mấy liên quan đến cách đuổi muỗi: "của mình!"

 

Tuy nhiên, bạn N.P lại đưa ra một bức ảnh sưu tầm có Bức Ảnh con muỗi đậu trên thân cây sả gây ra nhiều tranh cãi. Dù chưa biết bức ảnh kia có phải là sản phẩm ghép hay không, nhưng nhiều người cho rằng chỉ có muỗi đực mới đậu lên thân cây sả, đồng thời chê trách chủ nhà để nhà quá bẩn, nên có dùng cách nào thì muỗi vẫn sẽ bay vào.

không ít thành viên khác bày thêm những cách đuổi muỗi với sả công dụng hơn ngoài việc chỉ cắm sả vào bình nước.

Bạn T.P gợi ý thêm: "Nên đập dập gốc sả ra, không thì trồng lấy một bụi lâu lâu vò lá sả cho nó lên mùi".

Bạn H.T.H kể: "Đợt tớ ở nhà thuê làm sả ngâm rượu có đỡ được muỗi mà".

"Xả đập dập treo lên đuổi muỗi công hiệu lắm nha!" – D.T.V cho biết.

Nickname C.Q.T chia sẻ: "Mua tinh dầu sả về mở hé lọ, vừa thơm nhà, đuổi muỗi, lại còn lọc sạch không khí, lau nhà, xả quần áo có 700.000 đồng/1 lít có mà dùng cả năm không hết".

"Lấy thân cây sả đập dập ra rồi cho vào nồi nước luộc lên mà đi xông khắp nhà, vừa thơm vừa đuổi muỗi" – Bạn B.C mách nước.

Ngoài những phương pháp đuổi muỗi với sả, nhiều thành viên khác còn chỉ ra những phương pháp khác rất kết quả mà chính bản thân đã áp dụng thành công.

 

Bạn L.T.N trồng cây hương thảo đuổi muỗi rất hiệu quả.

Một bạn có nickname L.T.N chia sẻ bức ảnh trồng cây hương thảo đuổi muỗi và cho biết: "Tớ trồng cây này đuổi muỗi! Hơn sả gấp 'tỉ' lần!… Hoặc có thể lau nhà bằng nước pha javen, cách ngày lau 1 lần, sẽ không còn muỗi đâu".

N.T.V cũng có đồng quan điểm với bạn L.T.N: "Trồng cây hương thảo ấy, thơm lắm luôn. Nhà tớ mua 1 cây nhỏ 30.000 đồng mà giờ nó thành bụi cây".

Bạn Thùy Trang bày cách đuổi muỗi với chanh và đinh hương rất hiệu quả mà chính bản thân đã áp dụng: "Muốn đuổi muỗi ấy. Mua hoa đinh hương khô về cắm vào nửa quả chanh, để vào mấy góc hay có muỗi, muỗi đi sạch. Tớ mua túi hoa đinh hương làm túi thơm treo đầu màn mà cũng đi sạch muỗi. Chả có con nào. Làm cắm vào chanh chỉ mất thời khắc 2-3 ngày chanh thối phải thu chứ vừa lành vừa tác dụng. Phòng tớ với bà chị dùng túi đinh hương chả có con muỗi nào. Đảm bảo hiệu quả 100% vì mình làm thử 3 nhà cả 3 không có muỗi".

Các bạn rất có khả năng bài viết liên quan những phương pháp đuổi muỗi công dụng, an toàn cho cả nhà tại đây.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang