Danh sách loại cổng từ an ninh khuyến mãi trên thị trường bây chừ

Hiện tại thị trường cổng từ an ninh  (hay còn gọi là cổng anh ninh chống trộm hoặc cửa từ chống trộm) có 03 dòng sản phẩm với công nghệ khác nhau:

1. Dòng cổng từ an ninh công nghệ RF có những đặc điểm như sau:

+ Cổng từ công nghệ RF có tần số hoạt động 8.2Mhz, dùng một cánh thu để thu và phát tín hiệu. Khoảng cách giữa hai cánh cổng từ là 1.2m đến 1.8m. Nhưng ở việt nam các tiêu chuẩn về lắp đặt tương đối khắt khe nên thường lắp với 0.9 đến 1.4m.

+ áp dụng của dòng cổng RF: cổng RF cho phép sử dụng với các hàng hóa không có các thành phần kim khí, từ tính, khi lắp phải tránh xa các vật kim khí, điện và điện tử. Chính vì vậy, cổng RF ăn nhập nhất với các shop thời trang và các tạp hóa vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn dùng cổng RF cho hà tiện thì có thể để những sản phẩm kim khí vào tủ kính riêng và thiết bị bảo vệ chuyên dụng.
>>> cổng từ an ninh RF
+ Cổng từ công nghệ RF có giá tốt và hoài mua tem từ đi kèm cũng khá rẻ so với các dòng cổng khác.

+ Bạn Nên chọn cổng có lối đi hiệp, giá thành làng nhàng và kiểu dáng hài hòa với không gian siêu thị, cửa hàng và shop của bạn.

 

 

2. Dòng cổng từ an ninh công nghệ AM có những đặc điểm như sau:

+ Cổng từ an ninh công nghệ AM với tần số hoạt động là 58Mhz, dùng cánh thu và phát, được điều khiển bằng bộ điều khiển riêng. Khoảng cách giữa hai cánh cổng là hơn 2m.

+ vận dụng cổng từ AM: phù hợp với hồ hết các loại hàng hóa như:

* Hàng hóa phổ quát trong siêu thị

* Đồ điện tử: điện thoại, tivi…

* Hàng hóa có thành phần kim loại

* Dược phẩm, mỹ phẩm..

bởi vậy cổng từ AM đáp ứng tối cho các cửa hàng, siêu thị và trọng điểm thương nghiệp lớn nhỏ

Khi dùng cổng AM, tuy giá cho một bộ cổng cao hơn RF nhưng lại đầu tư ít cổng hơn vì có lối đi rộng, có thể bảo vệ được tất tật các loại mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng. Do đó không gian cũng rộng hơn tạo sự thoải mái cho khách hàng
 

3. Dòng Cổng từ an ninh công nghệ EM có những đặc điểm như sau:

+ Dòng cổng từ an ninh công nghệ EM được dành riêng cho thư viện, hoạt động trong dải tần số thấp từ 10.000~100.0000 Hz. Nó chỉ thích hợp độc nhất vô nhị cho các hiệu sách và thư viện dài. Tem từ cũng được thiết kế để dán vào giữa quyển sách hoặc tùng san. Tem từ này thường được thiết kế để có thể khử và tái hiện lại từ trong trường hợp sách dùng để cho mượn.

>>> he thong huong dan bai do xe con trong