Đấu giá trực tuyến 3 máy bay Boeing 747 trên Taobao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trung Quốc đã cho phép đấu giá công khai 3 chiếc máy bay chở hàng Boeing 747-400F trên nền tảng Thương mại dịch vụ điện tử Taobao của Tập đoàn Alibaba.

Auto Draft

Trung Quốc cho phép bán đấu giá trực tuyến 3 máy bay Boeing 747. Ảnh: AFP

 Đây là lần đầu tiên máy bay chở hàng của Boeing được đấu giá theo sự cho phép của toà án trên Taobao.

Phiên đấu giá sẽ được mở từ ngày 20/11 với giá khởi điểm từ 123 triệu Nhân dân tệ tới 135 triệu Nhân dân tệ (khoảng 20 triệu USD) đối với mỗi máy bay.

Cả 3 chiếc Boeing 747-400F từng thuộc sở hữu của Jade Cargo International, hãng vận tải hàng hoá đường không đầu tiên của Trung Quốc có vốn đầu tư của nước ngoài. Liên doanh này được thành lập và hoạt động vào năm 2004, nhưng tiếp đến đã nộp đơn xin phá sản.

Xem thêm: Dịch vụ order Tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Các máy bay nói trên từng được đưa ra sàn đấu giá truyền thống tới 6 lần kể từ tháng 10/2015 song đều không tìm được người tiêu dùng. Theo Taobao, 1 chiếc Boeing 747-400F hiện nằm ở vị trí Sân bay Quốc tế Bao An  ở thành phố Thâm Quyến, trong khi 2 chiếc còn lại đang nằm ở Sân bay thế giới Phố Đông Thượng Hải.

Trước phiên đấu giá 3 chiếc Boeing 747-400F nói trên, quyền sử dụng một mảnh đất ở thành phố Diêm Thành), tỉnh Giang Tô cũng đã được đưa đấu giá trên Taobao với giá hơn 2,6 triệu Nhân dân tệ, qua đó trở thành phiên đấu giá trực tuyến theo sự cho phép của toà án có giá trị cao nhất tại Trung Quốc

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang