Đầu tư nhân viên an ninh môi trường ở Ajinomoto Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hơn 27 năm thành lập và cải tiến và phát triển tại VN, Ajinomoto Việt Nam nói riêng và tập đoàn Ajinomoto nói chung luôn vâng lệnh nguyên tắc kinh doanh quan trọng là ASV (Ajinomoto Group Creating Shared Value) – Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto.

Trong đó, phát triển bền vững cùng môi trường là một trong những sự việc trọng tâm được Ajinomoto Việt Nam đặc biệt chú trọng triển khai thông qua ba nguyên tắc chính.

Không phát thải

Đối với chất thải rắn, công ty triển khai chương trình “Không phát thải” bằng 3T (Tiết giảm, Tái chế và Tái sử dụng) nhằm sử dụng kết quả nguồn tài nguyên, giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường. hiệu quả triển khai hoạt động đến năm 2017, 99,97 % tổng lượng chất thải rắn đã được thu hồi tái chế.

Auto Draft

Hệ thống xử lý nước thải tập trung được đầu tư xây dựng với nguồn vốn hơn 100 tỷ đồng.

 Về chất thải lỏng, Ajinomoto nước ta xây dựng và đưa vào vận hành Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến với nguồn vốn hơn 100 tỷ vnđ. Hệ thống áp dụng công nghệ xử lý Nitơ sinh học tiên tiến từ Japan với công suất xử lý 3.400m3 nước thải/ngày. Nước thải sau xử lý đạt Quy chuẩn Việt Nam QCVN 40:2011 và mục tiêu “Không phát thải” của Tập đoàn.

Hoạt động xả thải luôn được kiểm soát nghiêm ngặt bằng Hệ thống Ghi nhận dữ liệu quan trắc nước thải tự động và báo cáo trực tuyến đến Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Đồng Nai, đảm bảo an toàn chỉ nước sau xử lý đạt các chỉ tiêu đề ra mới được đưa ra môi trường. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư Hệ thống Tháp giải nhiệt với hồ chứa nước riêng nhằm sử dụng tuần hoàn lượng nước từ các hồ chứa này để gia công mát hệ thống máy móc, giúp giảm lượng nước sông sử dụng đến 84,5%.

Với kim chỉ nam cắt giảm tối đa lượng khí thải, từ năm 2014, Ajinomoto Việt Nam đưa vào vận hành hệ thống Lò hơi sinh học sử dụng trấu ép – nguồn phụ phẩm nông nghiệp dồi dào làm nhiên liệu để cung cấp hơi nước phục vụ cho sản xuất. Được biết, hệ thống này tiêu thụ gần 100.000 tấn vỏ trấu/ năm (chiếm gần 1,6% tổng lượng vỏ trấu của Đồng bằng sông Cửu Long). Việc đổi khác từ nguồn nhiên liệu hóa thạch sang nhiêu liệu sinh học giúp giảm hơn 50% lượng khí thải CO2 độc hại ra môi trường.

Sử dụng năng lượng hiệu quả

Với chủ trương “Tiết kiệm năng lượng và tìm kiếm các nguồn năng lượng thay thế chính là nhân viên bảo vệ môi trường!”, các chương trình vận hành máy móc và công nghệ mới được công ty chú trọng nghiên cứu và điều tra và đầu tư để giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ. Những nguồn năng lượng “xanh” như năng lượng mặt trời, năng lượng gió được tăng cường sử dụng.

Bên cạnh đó, ban chuyên trách cũng thực hiện kiểm toán năng lượng định kỳ để đánh giá thực trạng sử dụng và đề xuất giải pháp cải thiện hiệu quả sử dụng. Với những nỗ lực cố gắng không ngừng, từ năm 2010 – 2017,  19% lượng điện năng tiêu thụ và 26% lượng hơi nước bão hòa đã được tiết giảm.

Hoạt động kiến tạo mảng xanh nhà máy cũng sẽ được chú trọng, tạo môi trường làm việc trong lành và thư giãn cho người lao động.

 
Kinh doanh hiệu quả bằng mô hình chu trình sinh học Bio-Cycle

Ajinomoto Việt Nam áp dụng Chu trình sinh học khép kín trong giai đoạn sản xuất Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ nông nghiệp là tinh bột sắn (khoai mì) và mật mía đường. Trong tiến độ sản xuất, Công ty nghiên cứu và cải cách và phát triển các sản phẩm đồng hành bao gồm Phân bón sinh học dạng lỏng, Phân bón hữu cơ sinh học dạng rắn,… cung cấp nguồn dinh dưỡng trở lại cho đất, cải thiện năng suất và chất lượng vụ mùa, từ đó phát triển nguồn thực phẩm và đảm bảo an toàn nguồn nguyên liệu bền lâu để tiếp tục phục vụ cho quá trình sản xuất của Công ty.

>>> Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve o nha be. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang