Dịch vụ bảo đảm siêu thị, trung tâm mua sắm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


  Dịch vụ bảo vệ siêu thị tại công ty bảo đảm đang được không ít khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về tính bài bản và chuyên nghiệp trong nghiệp vụ

Siêu thị là trung tâm mua bán với rất nhiều mặt hàng khác nhau, với tình hình an ninh ngày càng phức tạp hơn. Các hệ thống siêu thị cần phải tăng cường bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo đảm siêu thị của công ty bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp, tổ đảm bảo có kỷ luật cao, có nhiệm vụ trong công việc.

Công ty luôn có những phương án bảo đảm tối ưu cho từng mục tiêu khác nhau, mỗi siêu thị có địa hình và khiến trúc khác nhau, công ty đảm bảo có một đội ngũ tư vấn dịch vụ đảm bảo bài bản, bạn đang cần hỗ trợ tư vấn để đảm bảo an ninh siêu thị chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những phương an bảo vệ tốt nhất.

Auto Draft

  Dịch vụ bảo đảm siêu thị
 
Các vị trí bảo vệ tại siêu thị  thường có:

– Cổng hành chính

– Cổng dành cho khách hàng

– Tuần tra

– Giao nhận hàng hóa

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thành Đạt xác định được nhiệm vụ của từng nhân viên bảo vệ :

– Bảo đảm an toàn an ninh, trật tự cho toàn bộ tổng thể buổi giao lưu của siêu thị, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sống tại phạm vi siêu thị.
– Giải quyết mọi mâu thuẩn có thể dẫn đến đụng độ trong nội bộ siêu thị và bên trong siêu thị với các phần tử xấu bên ngoài.
– Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại siêu thị. Thực hiện tốt công tác bảo đảm hiện trường, báo cáo, phối kết hợp tốt với cơ quan hữu quan tại địa phương nơi có siêu thị.
– Kiểm tra, kiểm soát điều hành con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa . . . tại siêu thị và khi ra vào siêu thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch và nội quy bảo đảm siêu thị.
– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án PCCC, đào tạo PCCC, cứu hộ và cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xảy ra.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận tân bình. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

– Kiểm tra, đăng ký và quản lý điều hành tài sản, vật tư, thiết bị, có biện pháp phòng chống, ngăn chặn và bắt quả tang mọi hành vi đột nhập trộm cắp, tẩu tán tài sản, vật tư, thiết bị hoặc âm mưu phá hoại.
– Lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẩn và hổ trợ khách tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với siêu thị.
– Nhận diện và ghi nhớ màu sắc đồng phục của nhân viên từng bộ phận trong siêu thị. Phối kết hợp chặt chẽ và ăn ý với lực lượng đảm bảo tuần tra giám sát khi làm nhiệm vụ tương tự như khi có sự cố.
– Trong trường hợp xảy ra mất an ninh trật tự mà vấn đề liên quan đến tranh chấp lao động thì lực lượng bảo đảm siêu thị có nhiệm vụ ngăn ngừa, khống chế các hành vi phái hoại tài sản, xâm hại sức khỏe, tính mạng. Lực lượng bảo vệ siêu thị không được phép dùng vũ lực chống lại một bên nào.
– Khi có sự cố xảy ra lực lượng bảo vệ siêu thị phải liên hệ với các lực lượng hữu quan để được hổ trợ, xin ý kiến chỉ đạo khi có phát sinh, liên hệ với các cấp có thẩm quyền khi cần thiết.
– Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho Lãnh đạo siêu thị Ban tổng giám đốc Công ty tất cả các sự cố an ninh và làm tốt công tác đảm bảo hiện trường.
– Lực lượng bảo vệ siêu thị phải tuân thủ theo đúng những gì mà trong hợp đồng đã ký kết giữa siêu thị với Công ty Dịch Vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh 24h.
– Đảm bảo tổ chức kiểm tra người và phương tiện ra vào nếu xét thấy cần thiết, đặc biệt đối với việc mang tài sản ra ngoài.
– Đảm bảo tổ chức khám xét tại khu vục kiểm tra an toàn, tất cả nhân viên siêu thị phải tuân thủ việc khám xét của nhân viên đảm bảo theo quy trình nam xét nam, nữ xét nữ.
– Bảo đảm nhắc nhở và kiểm soát và điều hành tất cả phương tiện lưu thông trong siêu thị theo đúng quy định và vận tốc không quá 5 km/h và phải bật đèn ưu tiên đối với phương tiện cơ giới.
– Trông giữ xe cho nhân viên và khách khi đến siêu thị.
– Lập biên bản bàn giao và báo cáo định kỳ theo yêu cầu của phía 2 bên.

(Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang