Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – làm thế nào để đảm bảo an ninh tuyệt đối?

Dịch vụ nhân viên bảo vệ nhà hàng

Là một trong những dịch vụ được bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ ưu tiên số 1 về sự tập trung cao độ bởi: đó là nơi không ít người qua lại với nhiều thành phần xã hội, đặc biệt khi có hơi men sẽ nảy sinh nhiều sự việc rắc rối

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng nhiệm vụ của Thanh Bình Phú Mỹ

–     Kiểm tra giám sát an ninh khoanh vùng cửa trong cũng như ngoài quán.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan 6. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

–     Khi khách đến vui chơi giải trí ăn uống, nhân viên bảo vệ phải tỏ thái độ lịch sự, ân cần, niềm nở và tôn trọng. Tác phong phải nhanh nhẹn, thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

–     Trong trường hợp phát hiện nhân viên, khách có hành vi phạm luật, bảo vệ tiến hành lập biên bản sự việc, tạm thu giữ tang vật và gửi ngay ban lãnh đạo xem xét để có hướng giải quyết.

Auto Draft

–     Bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống đột nhập vào quán.

–     Áp dụng ISO 14001 chất lượng về vệ sinh an toàn và mỹ quan khu vực. Ngăn chặn người ăn xin, trẻ bụi đời, người bán hàng rong, xe ôm, bán vé số các đối tượng thu nhặt rác, người mua bán phế liệu hoặc có liên quan đến các cơ sở xung quanh trụ sở tụ tập ăn uống, xả rác, gây mất trật tự vệ sinh và mỹ quan của quán.

–     Tuyệt đối giữ kín thông tin liên quan đến việc kinh doanh và hoạt động của nhằm đảm bảo an toàn uy tín và bảo mật cho cửa hàng.

–     Xử lý các hệ thống báo cháy, báo động..

–     Phát hiện và báo cáo, đội trưởng kịp thời những đối tựơng có khả nghi xâm nhập vào quán để theo dõi xử lý.

–   Theo quy định chung, bất kỳ nguyên vật liệu, hàng hoá trang thiết bị đều được xem như là tài sải của quán không được mang ra khỏi quán, trừ khi có phiếu mới được mang ra.

–    Nhắc nhở mọi người phải có ý thức giữ gìn vệ sinh, không khạc nhổ bừa bãi, không xả rác lung tung, đi vệ sinh đúng nơi quy định.

–    Nhắc nhở mọi người phải hút thuốc lá đúng nơi quy định và bỏ tàn vào đồ gạt, không vứt bỏ lung tung dễ gây ra cháy nổ. Mọi người phải chấp hành tốt các  quy định về công tác PCCC và công tác An Toàn Lao Động.

–    Sẵn sàng trợ giúp khi có yêu cầu như kiểm soát và điều hành hàng hoá, cháy, nổ.

–         Nhân viên an ninh hiện trường các vụ việc xảy ra tại vị trí của mình.

–         Báo cáo thực trạng, sự việc xảy ra tại vị trí cho các vị trí khác cùng phối kết hợp, hỗ trợ giải quyết.

–        Khi hết giờ làm việc, kiểm tra một vòng quanh, xem tất cả các thiết bị điện đã được tắt hết hay chưa?

(Sưu tầm)