Điểm danh mọi môi trường gây ra nhiễu cổng an ninh

Điểm danh những môi trường gây nhiễu cổng từ an toàn

 

Cổng từ an toàn là sản phẩm gồm một bộ thu phát tín hiệu bằng từ tính do đó, khách hàng cần có sự cân nhắc vị trí lắp đặt sao cho ăn nhập. Tránh tình trạng lắp đặt ở những nơi khiến cổng từ bị nhiễu, loạn, thường xuyên phát báo động giả,…gây ảnh hưởng lớn đến công việc quản lý, giám sát kinh doanh của quý khách.

Xem thêm: khóa an ninh siêu thị

 

Nếu quý khách lắp đặt cổng từ bình yên tại Tech Mart KD thì trước khi tiến hành lắp đặt và bàn giao Tech Mart KD sẽ có nhân viên kỹ thuật tới khảo sát mặt bằng gian hàng tại cơ sở kinh doanh của quý khách nhằm tư vấn những vị trí lắp đặt cổng từ an ninh phù hợp nhất với điều kiện môi trường của gian hàng đó.

 

 

Những môi trường gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh

 

Theo quan sát thực tại, một số môi trường khi lắp đặt cổng từ an toàn thường bị cản và gây nhiễu hoạt động của cổng từ là:

 

 

 

  • Khi cổng từ an ninh được lắp đặt bên cạnh những Atoomat, bảng điện, cầu dao điện,…
  • Vị trí cổng từ an toàn rất gần với đèn led chiều sáng vào cổng
  • Khoảng cách lắp đặt giữa 2 cánh của cổng từ an toàn quá xa
  • Khoảng cách giữa các cổng từ an ninh của gian hàng này với gian hàng kia quá gần cũng dễ gây nhiễu, loạn.

 

 

Còn khá nhiều những căn nguyên gây nhiễu loạn cổng từ an ninh mà vô tình quý khách không biết. Để cổng từ bình yên hoạt động tốt, đúng chuẩn thì tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến một nhà cung cấp cổng từ an ninh chất lượng, uy tín.

 

Nhân viên kỹ thuật của những đơn vị này sẽ giúp quý khách có được những chiếc cổng từ bình yên tuyệt vời nhất để quản lý hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao, tránh thất thoát hàng hóa khi mà nạn trộm cắp ngày càng hoành hành và tinh vi như hiện nay.

 

Bạn có biết, Tech Mart KD là nhà cung cấp cổng từ an toàn shop thời trang, cổng từ bình yên thư viện tốt nhất hiện. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Tech Mart KD đã làm chấp nhận nhiều quý khách hàng bởi những sản phẩm cổng từ an toàn chất lượng, giá mềm.

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm cổng từ an ninh quý khách vui vẻ liên can tại:

 

Công ty TECH MART KD

 

Trụ sở văn phòng: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

dế yêu: 0962 218 547 gặp Ngọc Dung

Mail: ngocdung86sale@gmail.com

Yahoo: ngocdung08qk

Website: http://techkd.com/