Điện thoại thông minh Samsung lạ mắt với màn hình gập

Mẫu concept smartphone Samsung màn hình gập được đánh giá là sáng tạo và trổi giữa ngành công nghiệp smartphone hiện nay.

Thị trường smartphone dần bão hòa, các thiết kế di động chỉ nâng cấp tham số kỹ thuật chứ không hề tạo ra sự đổi thay mang tính cách mạng. thời kì gần đây, ngoại trừ chiếc Mi Mix của Xiaomi gây được tiếng vang lớn khi mạnh bạo loại bỏ viền màn hình, không có mẫu smartphone nào thực sự để lại ấn tượng.

Trong hoàn cảnh này, Samsung vừa hé lộ về thiết kế smartphone màn hình có thể gập lại được và mở ra. Nhờ đó, khi dùng thường nhật, người dùng vẫn sẽ có một chiếc smartphone màn hình nhỏ, song song có thể mở rộng màn hình thành một chiếc tablet 7 inch.

Mẫu smartphone Samsung màn hình gập mai sau. Ảnh: BGR.

hẳn nhiên, ý tưởng này vẫn cần thêm thời kì để trở nên hiện thực. Nhiều khó khăn như vấn đề về độ dày, thiết kế các bản lề của màn hình gập hay các linh kiện ở bên trong vẫn chưa thể giải quyết ngay tức khắc. Chưa kể, làm thế nào để biến concept này thành sản phẩm đích thực với tham số kỹ thuật cao cũng là việc cần bàn đến.

Thiết bị vẫn được trang bị bút S-Pen. Ảnh: BGR.

Theo BGR, mẫu smartphone này có màn hình kích thước 7 inch, có khả năng gập làm 3 để trở nên smartphone màn hình nhỏ, song song được trang bị bút S-Pen có thể kết nối với bàn phím để làm việc khi ở chế độ tablet.
Xem thêm: ezcast m2s dongle tại đây

Samsung đang núm để tạo ra nhiều thiết kế độc đáo giữa thị trường smartphone hiện giờ. Ảnh:BGR.

Theo Koreaherald, Samsung có thể sẽ tung ra hơn 100.000 thiết bị màn hình gập như thế này vào quý III năm nay. Bên cạnh đó, 2017 hứa hẹn sẽ là năm sôi động của thị trường smartphone khi LG cũng được cho sẽ giới thiệu thiết bị màn hình gập vào quý IV.