Đôi vợ chồng trẻ tạo không gian nhà vườn mát mắt giữa rừng núi bạt ngàn

Có lẽ khi ngắm nhìn khung cảnh xung quanh với đồi núi xanh tươi trải dài tít tắp, không chỉ vợ chồng trẻ này mà bất kỳ ai đều mong ước có một ngôi nhà nhỏ xinh tại chỗ này.

 

Lưu bản nháp tự động
 

Vợ chồng trẻ sống ở Hàng Châu, China này quá yêu thích một cuộc sống gần gụi với thiên nhiên. Họ làm nghề vẽ, điêu khắc nên luôn rất cần tới sự việc tạo cảm hứng sáng chế.

Đó cũng là một trong những lý do chính cho việc tạo thành một không gian sống mang đầy hương vị nghệ thuật.

Xung quanh nhà là những đồi núi với cây cối xanh lè, phía xa xa là đồi chè trải dài. Cuộc sống của họ rất đỗi bình yên, thơ mộng. Hàng ngày, để bắt đầu một ngày mới, họ thường dạo bộ quanh khu nhà, chuẩn bị một tách trà và nhấm nháp, trò chuyện.

Không khí tự nhiên và thoải mái, của nắng và gió luôn len lỏi đến từng ngóc ngách. Họ làm việc hăng say cho đến khi mặt trời lặn lại cùng nhau lên sân thượng ngắm hoàng hôn.


Từ ngôi nhà họ có thể nhìn thấy được toàn bộ tổng thể đồi chè.

Đồi chè xanh mướt xung quanh nhà cặp vợ chồng trẻ.

Hai vợ chồng là Yu Wei và Cui Xiao Bin thiết kế khoảng 5 phòng với các nơi chức năng cần thiết.

Cảnh đồi núi xanh tươi trải dài đẹp mắt.

Ngôi nhà ưu tiên sử dụng tường kính.

Mỗi không gian đều hướng tầm nhìn ra đồi núi xung quanh.

Góc sân thượng đẹp mắt.

Căn nhà của họ được thiết kế dễ dàng. Hai vợ chồng là Yu Wei và Cui Xiao Bin thiết kế khoảng 5 phòng với các khoanh vùng chức năng cần thiết. phủ bọc nhà là những bức tường kính. Thay vì trang trí tường như cách làm thông thường, họ chọn cách ngồi ở bất kỳ phòng nào cũng có thể tận hưởng hơi thở quen thuộc và ấm áp của cảnh quan xung quanh.

tổng thể toàn bộ ngôi nhà được xây dựng ở một khu đất rộng. Các nơi chức năng đều khá dễ chịu về diện tích và thông thoáng trong cách sắp đặt nội thất. Hai vợ chồng có thể thư thái tận hưởng vẻ đẹp của đồi cây, đồi trà xung quanh.

Chị Yu Wei thích cắm hoa. Vì thế, chị trồng hoa quanh nhà, lang thang khắp chốn để tìm thêm cành cây, lá cây về cắm hoa. Những góc nhỏ trong từng khoanh vùng chức năng cũng vì vậy thêm vẻ đẹp cuốn hút và mềm dịu.


Phòng ngủ đơn giản, gọn gàng.

Phòng ăn ấm cúng.

Chị Yu Wei có sở thích cắm hoa.
      

Các phòng đều được xây dựng với chiều cao vừa phải. Những nội thất được gia công từ chất liệu tự nhiên tăng lên sự dễ chịu, thân cận với tự nhiên. Điều đặc biệt hơn, 1 phần nội thất trong nhà do bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của cặp vợ chồng trẻ này tự làm. Chủ yếu các vật liệu trong nhà là gỗ và sắt.

Khoảng sân thượng rộng rãi của ngôi nhà là nơi được cả hai vợ chồng yêu thích. Sân thượng có tầm nhìn tốt. Họ đặt thêm bộ bàn ghế nhỏ xinh để cùng thưởng trà và ngắm nhìn vẻ đẹp của những luống trà xanh mướt mắt xa xa.Theo: QQ

______________________

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Đồng Nai. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.