Đơn vị Sản xuất Sản phẩm bếp Âu 6 họng có lò nướng

BẾP ÂU 6 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG

tham số kỹ thuật:

 

– Số lượng họng bếp: 06
– Có 1 lò nướng bên dưới
– Thân bếp bằng Inox
– Chân bếp bằng Gang đúc chịu nhiệt
– kích tấc sản phẩm : 900 x 790 x 1070 (mm)
– Trọng Lượng : 163 (kg)
– Tiêu thụ gas : 150,000 Btu/Hr
 

Bạn có biết Bếp Âu có nhiều loại như Âu 2 miệng lò, Âu 4 miệng lò, Âu 6 miệng lò, Âu có lò nướng bên dưới, bếp Âu để bàn, Bếp Âu có chân đứng. Tùy theo nhu cầu dùng và thiết kế của khu bếp mà lựa chọn những loại bếp Âu có kiểu dáng và thiết kế ăn nhập. Các loại bếp Âu đều dùng nhiên liệu là gas. Đặc biệt, bếp Âu 6 họng có lò nướng Berjaya Dro6l là một trong những sản phẩm bếp Âu được sử dụng ất phổ quát tại các nhà hàng lớn đặc biệt là nhà hàng Âu.
 

Xem thêm các sản phẩm bếp nội thất đẹp: Hút khói bếp tại đây.

Bếp Âu Berjaya do Bếp Công Nghiệp Kinox cung cấp được nhập cảng nguyên chiếc từ Malaysia có độ bền cao, thiết kế mẫu mã công nghiệp hiện đại ăn nhập với mọi không gian nhà hàng Âu qua. Với mẫu bếp Âu đương đại này, quý khách có thể dùng để chế biến nhiều món ăn thông dụng như: Nước sốt, trứng ốp la, các món nấu Âu. Cấu tạo vỏ inox bên ngoài không chỉ giúp bếp được chắc chắn mà còn dễ dàng gột rửa vệ sinh.  

 

Với dịch vụ chăm nom khách hàng chu đáo, chỉ dẫn sử dụng kĩ lưỡng và bảo hành bảo trì dài hạn, Bếp Công Nghiệp Kinox vững chắc sẽ đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm bếp Âu 6 họng có lò nướng mà chúng tôi cung cấp.

 

thông báo chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên quan tại: 

 

Bếp Công Nghiệp Kinox

Hotline: 0902 941 167

Email: support@kinoxvietnam.com

Website: www.bepcongnghiepkinox.com