Đừng bỏ qua những mẫu “bàn học đa năng” vô cùng thông minh dưới đây nếu con bạn còn tới trường

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhắc đến đồ dùng học tập của con bạn thì chiếc bàn học là không thể không có. Nhưng nếu tinh ý thì các bậc phụ huynh rất có khả năng lựa chọn cho con mình những mẫu thiết kế không chỉ phục vụ được việc học mà còn cung cấp được các nhu cầu khác nữa đấy.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng nội thất taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Nhiều bậc phụ huynh mới làm bố mẹ lần đầu còn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trẻ của mình. Những trải nghiệm như lần đầu đưa con đi học, lần đầu sắm đồ dùng học tập cho con từ cái bút đến bảng đen sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên đối với các bậc tân phu huynh đấy.

Thấu hiểu nỗi lòng và sự khó khăn đó, những nhà thiết kế trong lĩnh vực đồ dùng học tập đã tạo ra sự các mẫu “ bàn học đa zi năng” vừa cung ứng được không gian học tập của các bé vừa tích hợp được không ít chức năng khác giao hàng công việc học tập và vui chơi giải trí khác nữa. Nếu các bậc cha mẹ còn chưa biết thì hãy tham khảo ngay dưới đây để có cho mình sự lựa chọn đồ dùng học tập cho các con một cách tốt nhất có thể nhé.

Auto Draft

Vốn là một phần tích hợp của chiếc ghế sopha, chiếc bàn học dành cho con đang ở tuổi mẫu giáo hoặc tiểu học này sẽ là một lựa chọn hợp lí cho những hạnh phúc gia đình có diện tích nhà hẹp, cần tích kiệm môi trường sống. Vì khi con bạn đã hết thời gian học, chiếc bàn có thể được gấp ngay ngắn và cất vào trong ghế sopha.

Còn nếu bé nhà bạn là người thích hoa lá cành, thích trang trí hay điển hình là những bé gái hồn nhiên, yêu sự ngộ nghĩnh thì mẫu bàn học mini-nhon này sẽ là lựa chọn phù hợp. Cũng với không gian lớn lưu trữ con bạn sẽ thỏa thích cất đồ đạc cá nhân và gấu bông nhỏ ở đây đấy.

Với những em bé thích vẽ vời, chơi bời, rồi nặn đất thì bàn học kiêm bàn chơi rộng lớn như thế này mới được. Những cuốn sách học có thể được cất ở hai sườn chân bàn như thế kia.

Bạn đã nghe qua mẫu xây cất bàn gắn tường bao giờ chưa. Nó là thế này đây. Vừa tiện lợi lại sáng tạo, một kệ bàn học được mọc dài ra từ bức tường sẽ là nơi học bài hàng ngày của con bạn đó.

Nếu con bạn là 1 trong nàng công chúa ưa điệu đà chính hiệu và gia đình bạn cũng thuộc dạng có điều kiện, thì đừng ngại ngần mà sắm ngay bàn học liền bàn trang điểm và tủ như thế này. Đó là một mẫu thiết kế vừa sang trọng lại hiện đại theo phong cách quý tộc đấy.

Mẫu bàn học đa chức năng cho con này thực làm người ta choáng ngợp đó. Nó vừa mang đẳng cấp hoàng gia, quý tộc vừa phân phối được công năng là nơi học bài và lưu trữ sách vở cho con.

Bàn học này cũng như là một phần của chiếc giường ngủ phía trên. Chúng hòa hợp và tạo thành một tổng thể nhất quán. Chiếc bàn học này còn mang hơi thở công nghiệp xưa cũ khá đặc biệt nữa.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang