Giám đốc trí tuệ sáng tạo còn độc thân chi 170 triệu decor nhà, nhìn là thấy tiền nào của nấy

Sau 10 năm ở thuê tại Hà Nội, Đức Trần (30 tuổi) cũng đã có 1 căn nhà cho riêng mình. Vì vậy, anh chàng không tiếc tiền đầu tư để có được không gian sống may mắn.
 
Mới đây, một anh chàng art director có tên Đức Trần (30 tuổi, Hà Nội) đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe căn hộ chung cư vô cùng xinh xắn. Với tone màu trắng – nâu là chủ đạo, thiết kế và nội thất của căn hộ này đơn giản nhưng cực kì tinh tế, lịch sự và trang nhã.

Auto Draft
Căn hộ xinh xắn của chàng art director còn độc thân


[left !important]Góc nào cũng chuẩn 10 điểm tinh tế và sắc sảo[/left !important]


Trần Đức mở tiệc tại gia cùng bạn bè

Được biết, Đức Trần đã mua căn hộ này sau 10 năm ở thuê. Căn hộ Đức mua là nhà cũ, đã qua 1 đời chủ. Căn hộ rộng 51m2 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 WC; phòng khách phân làn với phòng ngủ bằng 1 bức tường có cửa kính lùa. kiến thiết ban đầu khá ổn rồi nhưng do Đức muốn mở rộng không gian nên đã phá bỏ bức tường ngăn đó, thay vào là rèm ngăn cho nhẹ nhàng.

 


Tấm hình before – after của căn hộ

 

Vì làm trong ngành nghệ thuật nên Đức muốn biến căn hộ thành 1 mini studio để góc nào cũng có thể sống ảo. Đồ nội thất 70% là bên thiết kế tự làm còn 30% được Đức mua theo ý thích. Anh chàng thường mua đồ decor của các local brand. Vì đã chọn được concept cho căn nhà nên Đức thường mua những mặt hàng ton sur ton để tổng thể và toàn diện căn nhà nhìn hài hoà.

Được biết, Đức đã tốn khoảng 150-170 triệu cho tổng chi phí cải tạo và nội thất.

 


Khoanh vùng bếp ban đầu đã khá đẹp nên gia chủ không cần cải tạo vô số

"Mình cảm thấy rất hài lòng khi căn hộ được hoàn thành. Tuy có 1 số chi tiết chưa ưng ý nhưng dù sao cũng là công sức và tiền tài mình bỏ ra nên mình trân trọng và nâng niu mọi thứ. Mình chăm ở nhà hơn, dọn dẹp hàng ngày, nhất là trong đợt dịch vừa rồi phải work from home càng làm mình trân trọng khoảng không gian sống" – chàng giám đốc trẻ chia sẻ.

Hiện tại, căn nhà rất xinh xắn, đáng yêu này đang nhận được không ít lời khen ngợi có cánh của cộng đồng mạng. Dù số tiền 170 triệu là khá lớn song nó đúng là đắt xắt ra miếng, rất đáng đồng tiền bát gạo đúng không?

Ảnh: NVCC

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, Bảng Giá ván ghép, gỗ ghép cao su tại quận Tân Bình. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.