Giới thiệu máy photocopy 3D đầu tiên đời mới

Hãng Ortery vừa cho ra mắt 1 thứ văn phòng mới với tên gọi là ‘Photosimile’ và được hãng tuyên bố là chiếc máy photo 3D đầu tiên trên thế giới.

– Photosimile là một máy photocopy hiệu quả cho phép người mua tạo ra các bản sao hình ảnh 3D ảo của bất cứ đồ vật gì với kích cỡ nhỏ mà khách hàng thích. người dùng chỉ nên đặt vật thể hay chú cún cưng vào trong máy là chúng ta có thể chụp được ngay tấm ảnh 3D của chúng.

> Rao vặt

– Hệ thống Photosimile 5000 của Ortery là một studio chụp ảnh để bàn được điều khiển bằng máy tính gồm mang một hộp đèn (sử dụng tới 4 đèn chiếu sáng sản xuất cường độ sáng 6500K, 1 máy ảnh DSLR (Canon) lắp trên 1 rãnh cơ khí, bộ phận với thể quay tròn của Ortery và chụp tới 72 bức ảnh mỗi lần quay 360 độ từ góc quay 0-90 độ và 1 phần mềm chuyên chuyên dụng cho chu trình này.

Máy photo

– Hệ thống này cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh trông cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm để sử dụng trực tuyến (như hoạt hình 3D, trường hợp muốn) hay để in ấn. Phần mềm của Photosimile 5000 thực hiện tất cả những công việc cho người dùng như điều khiển studio, vị trí máy ảnh, di chuyển khả năng quay, thiết lập camera, chụp hình và xử lý.

khách hàng chỉ phải đặt mẫu giày hay bất cứ thiết bị gì người mua thích vào trong mâm xoay hình tròn bên trong máy và để phần mềm Photosimile thực hiện những công việc còn lại. các bức ảnh của người dùng có thể được lưu ở định dạng GIF hay Flash hoặc chuyển đổi thành hình ảnh hoạt hình 3D Silverlight của Microsoft sử dụng định dạng Real3D của Ortery.

– Hiện, Photosimile 5000 được xuất xưởng sở hữu giá khoảng 1700 USD.

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy, cung cấp hàng hiệu, sửa chữa và cho thuê máy photocopy sharp, máy photocopy ricoh, máy photocopy canon, máy photocopy xerox, máy photocopy konica minolta, máy photocopy gestetner. Bán các chiếc máy Photo giá rẻ.

ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới có giá thấp nhất cho hầu hết quý quý khách. Cho thuê máy Photocopy giá rẻ nhất trên thị trường.