Gợi ý những món quà 8 tháng 3 tặng mẹ ý nghĩa nhất

Gợi ý những món quà 8/3 tặng mẹ ý nghĩa nhất

Chắc hẳn cứ đến ngày 8/3 là bạn lại chọn những món quà độc đáo dành tặng một nửa thương tình. Thế nhưng, đã bao giờ bạn quan hoài đến việc chọn những món quà ý nghĩa tri ân mẹ – người nữ giới suốt đời lam lũ, tảo tần vì chồng, vì các con?

Xem thêm: Các sản phẩm Qua tang 8-3 cho me ngay tại đây.

Hãy để ngày Quốc tế nữ giới 8/3 năm nay là một ngày ý nghĩa và hạnh phúc nhất của mẹ bằng những món quà 8/3 tuyệt vời nhất. Nếu bạn còn chưa chọn được những món quà ăn nhập thì shop Hoa Tươi bạt mạng xin chia sẻ với bạn một số món quà bạn có thể dành tặng cho mẹ yêu của mình.

huê hồng

Nếu mẹ của bạn là người tình hoa thì hãy chọn hoả hồng làm quà tặng bà nhân dịp 8/3 này. huê hồng không chỉ có nhiều màu sắc, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà còn là món quà hoàn hảo để biểu hiện tấm thật tình của người con với mẹ.

 

 

 

Không cần quá cầu kì, bạn chỉ cần bỏ ra đôi chút tiền hà tiện là có thể mua một bó Hoa hồng thật đẹp. Sau khi mua xong hãy tự tay cắm chúng vào lọ và tặng mẹ. Nhận được món quà đơn giản nhưng ý nghĩa này chắc hẳn mẹ sẽ hết sức hạnh phúc. Đừng quên tặng kèm một tấm thiệp xinh xẻo và những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất dành cho mẹ yêu của bạn nhé.

Thiệp handmade

Mặc dù trước 8/3 cả tháng trên thị trường đã bán rất rầm rộ các mẫu thiệp 8/3 đẹp với những lời chúc hay. Thế nhưng, một tấm thiệp handmade do chính tay bạn làm vẫn mang ý nghĩa hơn cả bởi những gì xuất phát từ tấm lòng luôn đáng trân quý và ý nghĩa nhất.

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn khéo tay, chỉ cần một tấm thiệp nhỏ với một vài phụ liệu như: Giấy bìa màu, keo dán, nơ,…là đã có thể cho ra đời những tấm thiệp handmade thật xinh, độc đáo dành tặng cho mẹ của mình. Nhận được tấm thiệp do chính bạn làm vững chắc mẹ sẽ rất vui đấy.

Bữa cơm do chính tay bạn nấu

Hàng ngày bạn đều thưởng thức những bữa cơm mẹ nấu. Tại sao, bạn không thử trổ tài vào bếp nấu một bữa cơm nóng hổi với những món ngon mẹ yêu thích để mẹ thưởng thức. thỉnh thoảng, những món quà vật chất đắt tiền lại không có ý nghĩa và đáng quý bằng một bữa cơm yên ấm và có sự góp mặt đông đủ của các thành viên trong gia đình.

 

 

 

 

 

 

Do đó, còn chần chừ gì mà bạn không xắn tay áo lên, vào bếp nấu một bữa ngon đãi mẹ ngay trong dịp 8/3 năm nay.

Khăn len handmade

Ngoài những món quà 8/3 mà shop Hoa Tươi vong mạng gợi ý bên trên thì bạn cũng có thể tự tay làm một món quà khác tặng mẹ, chả hạn như đan một chiếc khăn len.

Chỉ cần một tẹo kĩ càng và khéo tay là bạn đã có thể gửi đến người mẹ yêu kính của mình một chiếc khăn len ấm áp. Món quà này lại càng tót vời hơn nếu gia đình bạn ở miền Bắc hoặc miền Trung với tiết trời mùa đông lạnh giá.

 

 

 

 

 

 

Nếu không biết đan khăn, bạn vẫn có thể tham khảo cách dạy đan trên các website, youtube,… Thực ra, không quá khó để đan được một chiếc khăn len đẹp làm quà 8/3 tặng mẹ.

Tóm lại: Khi chọn quà 8/3 tặng mẹ, mỗi món quà dù lớn hay nhỏ, dù mắc tiền hay giản dị, nếu đó là món quà lên đường từ tấm lòng, sự thực lòng của bạn thì đều khiến mẹ khôn xiết hạnh phúc khi đón nhận. Hãy để người phụ nữ cả cuộc đời vì bạn tần tảo ngày đêm được hạnh phúc và tự hào khi có người con là bạn nhé.