Hai bài học tuyệt đỉnh lúc ứng tuyển việc làm bảo vệ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn đang có nhu cầu và rất muốn ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ cho một  công ty bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản  cần chú ý những gì? Đừng vội bỏ qua bài viết này mà hãy đọc ngay để  “Bỏ túi” những kinh nghiệm sau đây sẽ là cực bổ ích cho bạn!

Ngày nay, do sự hình thành và phát triển của  dịch vụ bảo vệ kéo theo nhu cầu về an toàn, an ninh của cá nhân, đơn vị, tỉ lệ người muốn làm việc tại đoạn liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề này cũng gia tăng. Vậy khi ứng tuyển việc làm bảo vệ cần chú ý những gì? Vài thông tin cơ bản dưới đây sẽ mang đến cho những nhân viên bảo vệ tương lai kinh nghiệm hữu ích.

Auto Draft

Ứng tuyển việc làm bảo vệ cần những kinh nghiệm gì? (Ảnh minh họa)

Thông tin công ty định ứng tuyển

Sự lộ diện tràn lan những cơ quan dịch vụ bảo vệ đã và đang gây nhiễu loạn thị phần. Theo đó, nhiều đối tượng cũng lợi dụng cái “mác” công ty bảo vệ uy tín, bài bản và chuyên nghiệp để lừa đảo ứng viên tìm kiếm việc làm bảo vệ cũng như khách hàng của họ nhằm thu về món hời lớn.

Ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ tại một đơn vị thiếu uy tín, thay vì được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, được hưởng các chế độ, chế độ xã hội… bạn có thể sẽ bị bóc lột dưới các hình thức sau:

  • Bị yêu cầu đóng một khoản phí nhất định (phí nhận việc, phí trang phục,…) mới được nhận việc. Tuy nhiên, kế tiếp việc thì không có mà tiền cũng “mất tiêu”.
  • Hợp đồng công việc không rõ nét, minh bạch dẫn đến trong quy trình tiến độ làm việc, nhân viên bị bóc lột sức lao động, trả lương thấp, bị đuổi việc sau một thời gian ngắn…

Như vậy, khi ứng tuyển việc làm bảo vệ, bạn cần là một người sáng suốt và luôn đủ tỉnh táo để không bị các công ty bảo vệ thiếu uy tín lừa đảo. Bạn cần khám phá kỹ các thông tin liên quan đến công ty, các chính sách, chế độ và qua quá trình ký kết hợp đồng, tất cả phải thật rõ nét, minh bạch. Bên cạnh đó, không có chuyện bạn phải đóng bất cứ khoản phí nào trước khi nhận việc. Đừng vì thiếu hiểu biết mà “sa bẫy” kẻ lừa đảo.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 6. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Thận trọng trước những công ty bảo vệ lừa đảo (Ảnh minh họa)

Đánh giá năng lực bản thân

Trước khi đưa ra quyết định chọn nghề bảo vệ và tham gia ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ bài bản tại một đơn vị bất kỳ, để bảo đảm lựa chọn của mình là đúng đắn, bạn cần đánh giá lại bản thân ở một vài khía cạnh như sau:

  • Sức khỏe, sức vóc của bản thân có đáp ứng được với yêu cầu công việc?
  • Tại sao bạn chọn nghề bảo đảm mà không phải là một công việc nào khác?
  • Bạn đã hiểu gì về ngành nghề này?

Đó cũng chính là những câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể sẽ hỏi bạn trong vòng phỏng vấn. Theo đó, bạn cũng có cơ hội nhìn nhận, đánh giá lại xem bản thân mình có thật sự phù hợp với nghề bảo vệ.

Ứng tuyển việc làm bảo vệ và trở thành nhân viên bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp  không khó. Từ những kinh nghiệm trên, hi vọng chúng tôi đã phần nào mang đến cho bạn nguồn tin bổ ích.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang