Hãng Honda Việt Nam tiếp tục song hành cùng đội đua Repsol Honda Team

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trở thành nhà tài trợ của đội đua Repsol Honda từ năm 2016, Honda Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để đưa MotoGP nói riêng cũng như bộ môn đua xe thể thao nói chung đến gần hơn với khán giả Việt Nam.


Một trong những sự kiện đáng để ý là việc trần thuật trực tiếp chặng 18 – chặng đua cuối của mùa giải MotoGP 2016 tại 3 thành thị lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, đưa khán giả đến với nhiều cung bậc xúc cảm của vòng đua xe đỉnh cao áp giới.

>>> Xem thêm: Dịch vụ trang trí Dán film cách nhiệt ô tô USA tại đây.

 

Năm 2016 cũng là một năm sôi động với việc Honda Việt Nam đưa hai tay đua Bùi Duy Thông và Cao Việt Nam dự giải đua Mô tô Châu Á (ARRC) 2016. Tại giải đua này, tay đua trẻ Bùi Duy Thông đã dành được vị trí cao nhất tại chặng Suzuka Nhật Bản hạng Asia Dream Cup, đưa Việt Nam lần trước tiên bước lên bục vinh quang tại một trong những giải đua xe tầm cỡ quốc tế.

Bên cạnh đó, giải đua mô tô Honda Racing cũng được Honda Việt Nam tiếp triển khai tại nhiều vùng miền trên cả nước với mục tiêu quãng các tay đua hạt giống, từ đó đào tạo, tập tành để dự các giải đấu quốc tế.

chào mùa giải MotoGP 2017, Honda Việt Nam sẽ tiếp chuyện mang đến cho khán giả trong nước những màn cạnh tranh gay cấn qua chuỗi các sự kiện trong nhà và ngoài trời quyến rũ, kết hợp với hoạt động phát sóng trực tiếp các chặng của giải đua MotoGP tại khắp các vùng miền trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Cùng với giải đua xe trong nước Honda Racing mùa giải 2017 đã được khai triển từ tháng 1, Honda Việt Nam sẽ đấu mang đến cho khán giả nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa để phổ quát rộng rãi bộ môn thể thao tốc độ này tại Việt Nam cũng như đưa đua xe Việt Nam phát triển vươn tầm quốc tế.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang