‘Hậu duệ’ tập đặc biệt: Nhiều người coi nhưng không xuất sắc!

Hậu duệ mặt trời chiếu đặc biệt: Nhiều người xem nhưng quá nhạt!
 Tập đặc biệt của dự án khi phát sóng vào tối 20/4 đạt tỷ lệ người xem 17,7% làng nhàng cả nước. Nhưng khán giả cảm thấy bị lừa dối sau khi xem.

Thành công của Hậu duệ dữ khiến ê-kíp tuyên bố phát hành thêm ba tập đặc biệt phát sóng liên tiếp trong các ngày 20 đến 22/4 trên sóng đài KBS. Rất nhiều khán giả đã kỳ vọng tập phim tổng hợp những hình ảnh hậu đài hích hay những phân đoạn NG (bị quay lại), các cảnh bị chỉnh sửa khi phát sóng chính thức.

Dich vu lap dat Truyen hinh AVG
Nhưng, trái ngược với trông đợi đó của khán giả, tập đặc biệt trước hết chỉ là tóm lược các cảnh trong nửa phần đầu tcủa phim.

Tập đặc biệt trước hết là tóm tắt nửa đầu phim. Ảnh: KBS.

“Có thể lượng người xem rất đông nhưng tập đặc biệt này chẳng có gì gọi là đặc biệt cả. Đây tà tà tập tóm lược các cảnh trong phim mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn có thể xem lại các tập cũ thay vì xem tập này”, một ý kiến san sớt trên Nate.

“Những cảnh phim này không cần kéo thành tập đặc biệt. Rõ ràng đài KBS đang muốn câu view nhờ thành công Hậu duệ của kim ô”, ý kiến khác trên trang Sina.

Phía nhà sản xuất cho biết, tập đặc biệt phát sóng ngày 22/4 sẽ bao gồm bí mật hậu trường và các hình ảnh chưa bao giờ công bố. Trong tập đặc biệt phát sóng vào tối 21/4, khán giả nối sống lại cảm xúc của phim trong 8 tập phim từ 9 đến 16.

Hậu duệ thái dương phát sóng thêm hai tập tóm tắt và 1 tập hậu đài. Ảnh: Sina.

Lắp đặt truyền hình An Viên huyện Mỹ Đức
“Xem tập đặc biệt này, tôi mới hiểu, Hậu duệ ác đã chấm dứt”, một khán giả khác san sớt.

Hậu duệ dữ gồm 16 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 24/2 trên kênh KBS2 và chấm dứt vào ngày 14/4, với rating làng nhàng đạt 28,6% trên toàn quốc. Do thành công của phim, gần đây biên kịch còn lấp lửng về kế hoạch thực hiện phần 2.