Hỗ trợ tư vấn lựa chọn giá kệ siêu thị lúc mở cửa hàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giá kệ trong siêu thị hay kệ bày hàng không chỉ dùng để chứa, đựng sản phẩm nói chung mà còn dùng để trưng bày, tạo ra không gian mang tính thẩm mĩ cao trong mua hàng. Đối với một người dự tính mở cửa hàng để kinh doanh, buôn bán, việc lựa chọn giá kệ là một trong những những vấn đề lớn đáng lưu tâm.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Auto Draft
 

1. Phân bổ chi phí hợp lí đầu tư cho giá kệ.

Tùy vào khoảng vốn đầu tư của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các ba hình thức đầu tư dưới đây:
Mua mới toàn bộ giá kệ trong cửa hàng. Hình thức này có ưu thế là thời khắc lắp đặt nhanh chóng, hình thức đẹp, mẫu mã đa dạng mẫu mã. Nhược điểm là chi phí đầu tư lớn. Những người bán lẻ chuyên nghiệp, có vốn đầu tư lớn và bài bản thường chọn hình thức này.
Tự mua nguyên vật liệu, thuê gia công giá kệ. Hình thức này có điểm mạnh là tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt do kiểm soát được nguyên liệu đầu vào. Ngược lại, nhược điểm là mất thời điểm gia công, hình thức đôi khi không được suôn sẻ nếu người thợ thi công kỹ năng tay nghề chưa cao.
Mua lại giá kệ thanh lý. Hình thức này vừa tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt mau lẹ. Tuy vậy, nhược điểm là bạn không thể lựa chọn được kích thước như ý và việc mua thanh lý sẽ khiến giá kệ trong cửa hàng không đồng bộ, thiếu tính thẩm mĩ.

2. Lựa chọn làm từ chất liệu giá kệ phù hợp.

Giá kệ muốn sử dụng lâu bền thì ngoài yếu tố được bảo quản tốt còn do chất lượng và gia công bằng chất liệu làm ra sản phẩm. Kệ bày hàng có thể được chế tạo từ nhiều loại làm từ chất liệu không giống nhau: bằng gỗ, bằng sắt, thép, inox …

Tùy vào loại hàng hóa và tính chất mà bạn lựa chọn loại giá kệ có làm từ chất liệu cân xứng. Ví dụ các mặt hàng nặng, size lớn như hàng điện máy thì cần được bày trên kệ sắt, thép có độ dày, dài, rộng cân xứng. Các mặt hàng ẩm ướt như rau, củ, quả không nên bày lên kệ sắt vì kệ có thể bị mòn và han gỉ. Giá kệ bằng gỗ phù hợp với các mặt hàng xa xỉ và phong cách như quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm….

3. Lựa chọn kích thước, thiết kế giá kệ cân xứng với diện tích.

Giá kệ siêu thị, cửa hàng có phong phú và đa dạng như kệ áp tường, kệ 2 mặt, kệ đứng, kệ tròn, kệ đa tầng, kệ thời trang, kệ kho chứa hàng, giá kệ đa-zi-năng, kệ sắt v lỗ … Bạn cần kiểm tra và lên sơ đồ trưng bày dựa trên diện tích mặt bằng. Đo đạc chính xác chiều dài hay chiều rộng của cửa hàng để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng rất có thể sử dụng kệ đôi, kệ hai mặt ở những hàng giữa, còn các bức tường có thể dùng kệ áp tường hoặc giá đỡ, giá treo. Ngược lại, nếu của hàng của bạn có diện tích nhỏ thì chỉ dùng một, hai loại phù hợp.
Việc lựa chọn kiến thiết giá kệ cũng cần phù hợp với loại sản phẩm mà bạn kinh doanh. Một số nhà cung cấp có khả năng cấp cho bạn giá kệ có in logo, thương hiệu và có thiết kế dành riêng cho sản phẩm của họ.

4. Lựa chọn trọng tải mà giá kệ có thể chịu được.

Ngoài tính thẩm mĩ trong trưng bày, giá, kệ còn phải đảm bảo an toàn tiêu chí nâng đỡ và bảo quản sản phẩm. Bạn cần xác định xem dòng sản phẩm bán có trọng lượng như thế nào, nếu là hàng hóa nặng thì nên dùng kệ dày, có trọng tải lớn để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì sử dụng kệ mỏng, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí mà vẫn đảm bảo.
Thông thường, giá kệ sẽ được tính là tài sản cố định nếu đủ điều kiện và phân bổ khấu hao hàng năm. Việc đầu tư vào giá kệ là một trong khoản đầu tư lâu dài và không trực tiếp mang lại lợi nhuận. Chính vì như thế, nếu bạn nắm trong tay số vốn ít ỏi thì cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng sao cho hiệu quả mang lại là cao nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang