Hoa hồng leo Nahéma Rose thơm ngọt ngào, trông rất nổi bật, trồng chỉ vài bước đơn giản và dễ dàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Kỹ thuật trồng hoa hồng leo Nahéma Rose có thể trồng thành bờ rào, leo tường, ban công… mang tới cho không gian nhà bạn thật sự trông rất nổi bật.

Hoa hồng leo Nahéma Rose được nhân giống bởi G. Delbard (Pháp, vào khoảng thời gian 1991). Lần đầu tiên giống hoa hồng leo này được giới thiệu ra thị trường bởi Delbard/Georges Delbard SA vào khoảng thời gian 2006 với tên gọi hoa hồng ‘Nahéma‘. Hồng leo Nahéma Rose có màu hồng nhạt, hương thơm ngọt ngào, hoa có đường kính trung bình 6-8cm khá nổi bật. Kỹ thuật trồng hoa hồng leo Nahéma Rose lại không khó bởi rất thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Điều kiện trồng hoa hồng leo Nahéma Rose

Hoa hồng leo Nahéma Rose ưa nhiệt độ nắng ấm nên khi trồng rất tốt hãy chọn hướng nắng để trồng cây. Hướng tốt nhất là có mặt trời chiếu buổi sáng hay nắng chiếu xuyên. Nếu ở nhà mặt phố thường bị che khuất thiếu ánh sáng mặt trời cây hoa hồng không đủ điều kiện ra hoa.

Auto Draft

Trồng hoa hồng leo Nahéma Rose mang vẻ đẹp khó cưỡng. Ảnh minh họa

 Đất trồng hoa hồng leo Nahéma Rose

Đối với bất kỳ loại cây trồng nào cũng sẽ phát triển rất nhanh nếu được trồng trong một loại đất tốt, thoát nước nhanh, giàu dinh dưỡng. Hoa hồng leo Nahéma Rose cũng không ngoại lệ. xem xét nên trồng ở những nơi cao và không bị ngập nước khi trời mưa to.

Xem thêm các sản phẩm hoa nhua trang tri quan cafe của hoahongmagic.com tại đây

Thời điểm trồng hoa hồng leo Nahéma Rose

Để có được những bông hoa hồng đẹp thì bạn nên chuẩn bị cây giống ngay từ khi chuẩn bị đất. Trong 1 năm thì chỉ trồng được khoảng 2 đợt đó là vào mùa xuân và vào mùa Thu.

Kỹ thuật trồng hoa hồng leo TNahéma Rose cần đặc biệt để ý tới khâu cắt tỉa . Ảnh minh họa

Kỹ thuật trồng hoa hồng leo Nahéma Rose

Trồng hoa hồng leo Nahéma Rose có thể trồng theo phương pháp giâm, chiết, hoặc trồng bằng bầu cây khá đơn giản. Khoảng cách trồng của cây khoảng từ 1m-2m. Vì hoa hồng Leo Nahema rose cách tân và phát triển khá là nhanh, do dó cây sẽ có tán rộng, nên ta trồng với mật độ như vậy để tương xứng cho cây phát triển sau này.
 
Cách chăm lo hoa hồng leo Nahéma Rose

Thời điểm mới trồng xong hoa hồng leo nên tưới nước để giữ độ ẩm. kế tiếp từ 3 đến 5 ngày khi cây bước đầu ra rể mới cần pha thêm vitamin Atonik để tưới thêm giúp cây hấp thụ tốt thúc đẩy ra rễ nhanh hơn. Khi cây đã trở nên tân tiến nhanh và tán lá của cây cũng bắt đầu nhiều hơn nên thường xuyên cắt tỉa và bỏ lá hư đi. Lưu ý đối với những bông hoa đã nở và tàn thì cần cắt bỏ ngay để giúp ngọn mới tiếp tục trở nên tân tiến.\

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang