Hoa hồng vĩnh cửu – Quà tặng từ công nghệ nhuộm hoa tươi của Nhật Bản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sự bất tử có lẽ là khái niệm khiến người ta khao khát nhất: một cuộc sống bất tử, một tình yêu bất tử, một vẻ đẹp bất tử.
  
Sự bất tử cũng tiếp tục được mang ra làm minh chứng cho tình cảm đối với người chúng ta trân trọng, vì biết ai đó sẽ mãi mãi yêu thương mình luôn là một những điều và lắng đọng tuyệt vời nhất.

Hoa bất tử chính là 1 trong những những món quà làm nổi bật được ý nghĩa sâu sắc trên!

Auto Draft

Nhắc đến những loài hoa bất tử, thường chúng ta vẫn quen với những cánh hoa sấy khô, ít màu sắc, và không nhiều lựa chọn. Thế nhưng nếu đã là món quà dùng để chứng minh tình yêu bất tử thì phải đi kèm với sự xinh đẹp, tươi mới và hoàn hảo, vì thế người Nhật từ rất lâu đã áp dụng phương pháp “ướp” hoa tươi, giúp cho những cánh hoa vẫn giữ được trọn vẹn màu sắc sexy nóng bỏng ổn định qua thời khắc.

Bằng kỹ thuật đã tồn tại hơn 20 năm này, những đóa hoa hồng vĩnh cửu có thể tươi trên 3 năm, nên thay vì chỉ rất có thể được trưng bày trong vài ngày là đã tàn úa thì lại giữ được rất lâu.

Hanapika ra đời với lý tưởng giới thiệu khái niệm và đưa về sản phẩm “Preserved Flower” – hoa tươi trên 3 năm công nghệ Nhật lần đầu tiên tại VN.

Đến với Hanapika, bạn có thể tìm thấy không hề ít sản phẩm quà tặng với mẫu mã đa dạng, đa dạng và phong phú được trang trí theo phong cách Nhật. Tại Hanapika, nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm là những đóa hồng vĩnh cửu đặt trong lồng kính thuỷ tinh, mà nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra đó chính là “hình mẫu” của bình hoa hồng trong phim hoạt hình nổi tiếng “Người đẹp và thú vật”.

>>> Xem thêm các sản phẩm trang tri hoa trong quan cafe của hoahongmagic.com tại đây

Ngoài ra, hoa còn được tinh tế bố cục bày trí trong lồng kính trong suốt, trở thành một món quà trang trí đầy tinh xảo và ý nghĩa đối với người nhận. Đặc biệt hơn, với loài hoa hồng vĩnh cửu này, những người sống trong kỷ nguyên số bận tối mắt tối mũi như Lúc Này rất có khả năng thoải mái và dễ chịu hơn vì không cần bận tâm đến việc chăm sóc mà hoa vẫn có khả năng tươi lên đến trên 3 năm.

Song song đó, khí hậu nước ta nhiệt đới vốn không phải là điều kiện lý tưởng để các đóa hoa rất có thể tươi lâu, cho nên việc chọn lựa hoa hồng vĩnh cửu cũng trở thành hợp lý và tác dụng kinh tế hơn rất nhiều.

Với mức ngân sách dao động từ 700.000 đến hơn 1.000.000 đồng cho một sản phẩm bình cầu hoa hồng vĩnh cửu hoàn chỉnh được trang trí tinh xảo, cầu kì và chỉn chu, có thể nói đây là một lựa chọn quà tặng không hề rẻ.

Tuy nhiên, với độ tươi của hoa kéo dài lên đến trên 3 năm và sự xinh đẹp ẩn chứa trong từng cánh hoa mỏng tanh e ấp, chưa kể đến công nghệ “ướp hoa tươi” hoàn hảo đến từng chi tiết thì giá tiền trên là hoàn toàn hợp lý và tương xứng.

Mỗi dịp lễ tết đến, các cửa hàng hoa tươi đều đắt hàng và giá hoa cũng vì thế mà được dịp tăng cao đột biến, nhưng Hanapika vẫn giữ nguyên giá bán chứ không tăng theo Thị Trường, nên suy cho cùng Chi phí giữa hoa tươi bình thường và “hoa tươi trên 3 năm” cũng không chênh lệch tương đối cao. Ngoài ra, Hanapika còn cung cấp những sản phẩm khác với mức ngân sách chỉ với 200.000 đồng, một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Ngày Phụ Nữ VN năm nay đã cận kề, ngoài các lựa chọn quà tặng thông thường, lúc này bạn đã có thêm một lựa chọn hấp dẫn nữa để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình.

Bất kì người phụ nữ nào cũng cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc khi được tặng hoa, dẫu cho bình thường họ có không hứng thú gì với hoa đi chăng nữa! Và còn điều gì tuyệt vời hơn, nếu bạn có thể tặng cho người phụ nữ mình yêu quý một món quà là sự kết hợp của hoa hồng, sự vĩnh cửu đại diện cho tình yêu bất tử, và cả một chút cổ tích từ câu chuyện Người đẹp và quái thú. Hãy dùng món quà này để giúp họ yên tâm hạnh phúc với tình yêu bất tử từ bạn, giúp họ rất có thể dành thời gian để thực hiện những điều may mắn tốt lành khác trong đời.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang