Hướng dẫn mẹo tặng hoa được lòng mẹ người ấy ngày 20/10

Tặng hoa cho mẹ chồng ngày 20/10 sẽ là thời cơ để bạn gắn bó tình cảm hơn với bà. Tuy nhiên, việc tặng hoa cho mẹ chồng không giống như mẹ ruột của bạn nên cần phải cân nhắc thật kĩ để tuyển lựa những bó hoa đẹp ngày 20/10 thật thích hợp, ý nghĩa.

>>> Xem thêm: Qua ngay 20-10 tại đây.


Ngày 20 tháng 10 hằng năm là một ngày đặc biệt dành riêng để tôn vinh người đàn bà Việt Nam. Vào ngày này có rất nhiều hoạt động diễn ra trên toàn quốc như meeting, hội chợ, văn nghệ, tiệc tùng, đi chơi, tặng quà… để biểu đạt sự quan hoài tới những người đàn bà xunh quanh mình. Và những người có tình cảm gắn bó trong gia đình nhỏ của mình cũng dành cho nhau những lời chức tốt đẹp, những bó hoa ý nghĩa, những món quà xinh xắn nhất để phân bua tấm lòng. Việc tặng hoa cho chị em, bạn bè, vợ hay bất cứ ai khác trong ngày 20/10 là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, việc tặng hoa cho mẹ chồng ngày 20/10 làm sao cho mẹ thích và ưng ý là một điều mà hồ hết các nàng dâu đều băn khoăn. Hãy cùng Hoa Sài Gòn lựa chọn những bó hoa đẹp ngày 20/10 dành tặng mẹ chồng, đảm bảo các nàng dâu của chúng ta sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt các bà mẹ chồng kể cả các bà mẹ chồng khó tính khó nết nhất.

Bí quyết tặng hoa lấy lòng mẹ chồng ngày 20/10 
Tặng hoa gì cho mẹ chồng trong ngày 20/10

Thông thường, mỗi người lại có sở thích khác nhau: tình nhân đồ trang sức, người thích nước hoa, người mê chơi tem, người ham sưu tầm rượu nho, người thích cá cảnh, người thương trồng cây… Nếu nhận được những món quà hợp với thị hiếu như vậy thì kể cả mẹ chồng có khó tính khó nết nhất cũng phải bằng lòng. Và hoa tươi được đánh giá là món quà vừa ý nghĩa, vừa gần gụi lại vừa chiều lòng được nhiều người, vì hoa luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả là làm đẹp cho đời và gắn kết thương tình giữa những con người với nhau. Chọn hoa phù hợp với tính cách của mẹ chồng:

Tặng hoa gì cho mẹ chồng trong ngày 20/10 
Đối với những mẹ chồng có địa vị cao sang
>>> Hoa hồng   => hoa tuoi

Tặng hoa cho mẹ chồng ngày 20/10 đối với những người có địa vị từng lớp cao sang, hào phóng, có cách nghĩ đương đại thì nên tặng những loài hoa sang trọng như địa lan, lily, hướng dương, cẩm tú cầu, mẫu đơn,…

Bó hoa lan sang trọng dành tặn những mẹ có địa vị từng lớp cao sang 

Bó hoa hướng dương là món quà tót vời nhất cho những bà mẹ chồng đương đại

 

Bó hoa lan đẹp tặng mẹ chồng 
Nếu mẹ chồng bạn là người hơi hà tiện thì nên tặng hoa gì?

Những bà mẹ hơi hà tiện và là một người phụ nữ giản dị thì nên chọn những loài hoa ngày 20/10 nhã như chính tính cách của bà như huê hồng, hoa cẩm chướng, hoa cúc, hoa sen, hoa thủy tiên,…

Bó hoa sen đẹp hạp với những mẹ giản dị, thanh cao Hộp hoa cẩm chướng đẹp tặng mẹ chồng ngày 20/10