Kệ để hàng tạp hóa thiết kế kiến thiết đơn giản dễ dàng vẫn đẹp ngất ngây

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vì sao các kiến thiết mới của dòng sản phẩm kệ để hàng tạp hóa dù đơn giản vẫn được 1 loạt người dùng yêu thích.

Auto Draft

 Một mẫu kệ để hàng tạp hóa bắt mắt sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút khách hàng hơn. Và điều quan trọng hơn là vẻ đẹp này được tạo ra từ những chi tiết quá cầu kỳ, phức tạp. Nhờ vậy mà mỗi chiếc kệ để hàng tạp hóa đều dễ dàng cân xứng với tất cả không gian cửa hàng.

Kệ để hàng tạp hóa thuộc dòng sản phẩm giá kệ lắp ghép từ những cây sắt v lỗ đa năng, kết hợp với các mặt kệ được thiết kế bằng thép tấm gia công tỉ mỉ hoặc ván MDF. Tùy theo ý muốn của mỗi khách hàng mà kệ sẽ có thiết kế thêm bớt một vài chi tiết cho tương xứng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

 Bề mặt kệ v lỗ để hàng hóa được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp nên vẻ ngoài của chúng vô cùng bóng mịn và bắt mắt. Các màu sơn được nhiều phần khách hàng chọn là trắng sữa, trắng xanh, xám ghi.

Chọn những chiếc kệ để hàng gam màu trắng như trắng sữa, trắng xanh sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn sẽ trông lớn hơn và sáng hơn.

 Còn đối với những mẫu kệ màu xám ghi, ban đầu nhiều khách du lịch hàng sẽ không ưng màu này vì trông chúng có vẻ “lặng”. Thế nhưng nếu bạn biết bố trí và bố trí không gian bỏ nhiều màu “lặng” trộn lẵn vào nhau thì chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ trông đặc biệt sinh động. Những tông màu tương phản được đặt đúng vị trí là kết quả của một vẻ đẹp “lặng” mà “nổi bật”. Và hơn nữa, những mẫu kệ để hàng tạp hóa màu xám ghi sẽ rất lâu xuống màu, bạn cũng rất dễ dàng để vệ sinh thiết bị.

Đó là lý do vì sao mà nhiều người dân mua lại yêu thích hai màu chủ đạo này đến vậy. Tuy nhiên 1 số khách hàng vẫn có nhu cầu kiến thiết kệ với các màu sắc khác vì 1 số ít lý do đặc biệt như  phong thủy chẳng hạn.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi có dịch vụ thiết kế và sản xuất giá kệ để hàng tạp hóa theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang