Kệ siêu thị – Kệ để hàng giá hấp dẫn nhất tại Việt Nam

1)   Công ty  PTH VINA là nhà sinh sản kệ siêu thị trực tiếp tại Sài Gòn. Trong nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kệ siêu thị, với phương châm: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của PTH VINA”. Kệ siêu thị được sử dụng ở siêu thị, cửa hàng gia dụng, tạp hóa.

 
Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường mà giá cả khôn xiết hợp lý. do, chúng tôi kiêu hãnh có hàng ngũ chuyên viên tham vấn sẽ giúp quý khách hàng:

–         chọn lọc đúng loại kệ để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng

–         Lên dự toán phí tổn chính xác đến 99%

–         tư vấn cách lắp đặt kệ với phí tổn thấp nhất

–         Hoặc quý khách hàng chưa biết gì về siêu thị mà muốn mở một siêu thị mini, hãy để PTH VINA giúp bạn thực hành điều đó với tất tần tật về những thiết bị máy móc cần có cho một siêu thị với hoài mà bạn ưng ý nhất

2)     Kệ siêu thị của PTH VINA đã được sinh sản theo dây chuyền công nghệ hiện đại. PTH VINA đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại và dùng nguyên liệu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới đã tạo cho sản phẩm của chúng tôi bởi có độ bền màu cao, khả năng bám chắc tạo cho sản phẩm hoàn hảo về chất lượng.

3)     Những khách hàng ở xa sẽ yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi Bởi vì khâu đóng gói kỹ càng, tỷ mỉ đến từng chi tiết để khi vận tải đi xa không xảy ra trầy xướt, biến dạng sản phẩm

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của công ty sẽ đáp ứng nhanh chóng việc lắp đặt hoàn tất công trình trong thời kì sớm nhất để bạn an tâm chuẩn bị các công việc khác.

Đến với chúng tôi, để các bạn có thể thấy được “PTH VINA – An tâm gửi trọn niềm tin”. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và san sẻ những trăn trở của các bạn.

giá kệ siêu thị rẻ nhất