Kinh nghiệm trang trí kệ tivi bằng gỗ đẹp, hợp phong thủy

Phòng khách là không gian chính, là bộ mặt thứ 2 của một ngôi nhà. Ảnh hưởng của nó lên tất cả ngôi nhà là rất rõ rệt. Do đó, việc có 1 phòng khách vừa đẹp vừa đáp ứng được các tiêu chí về phong thủy là rất quan trọng. Tuy nhiên, để đáp ứng được 2 yêu cầu trên cùng 1 lúc thì không phải người nào cũng làm được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bài trí kệ tivi gỗ đẹp hợp phong thủy.

Hướng dẫn cách bài trí kệ tivi bằng gỗ hợp phong thủy

Vì phong thủy trong nhiều năm quay trở lại đây đang có khuynh hướng nghiêng về phía Mộc (gỗ). Tuy vậy, để sao cho kệ tivi vừa đẹp, sang trọng, đẳng cấp vừa hợp phong thủy thì tốt nhất người sử dụng hãy chọn những kệ tivi được gia công từ những loại gỗ tự nhiên và thoải mái như óc chó, sồi nga hay gõ đỏ.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cà phê cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Auto Draft

Kích thước của chiếc kệ tivi gỗ trong phong thủy cũng rất quan trọng. Bạn hãy chọn những mẫu kệ tivi có kích thước phù hợp với diện tích của phòng khách để tạo được sự hoành tá tràng. Cũng theo phong thủy, thì những chiếc kệ tivi thuộc hỏa, nên các mẫu kệ tivi có size càng lớn thì hỏa càng mạnh. Do đó, những gia đình không phải hành hỏa thì không nên lựa chọn kệ tivi có size quá lớn để tránh gặp những điều không điềm may mắn.

Một vụ việc nữa mà gia chủ cần xem xét, đó là màu sắc của kệ tivi. Phụ thuộc vào gia chủ mang mệnh gì thì nên chọn màu sắc phù hợp với nguyên lí tương sinh tương khắc. Ví dụ như người mệnh thổ hãy lựa chọn màu nâu đất, màu đỏ…

Quan trọng nhất vẫn là hướng đặt kệ tivi trong phòng khách. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc đặt kệ tivi gỗ cho phòng khách phải dựa vào luật ngũ hành.

  • Với những gia chủ mệnh thủy thì nên ngồi hướng Bắc để xem tivi, còn kệ tivi nên đặt tại hướng Nam.
  • Nếu gia chủ mệnh mộc thì nên ngồi ở hướng Đông hoặc Đông Nam,
  • Mệnh Hỏa thì cũng nên ngồi xem tivi tại hướng Nam
  • Kim là hướng Tây và Tây Bắc
  • Gia chủ mệnh thổ thì nên cần ngồi hướng phía tây nam