Làm bảo vệ những chuyến hàng phải nắm chắc những sự việc gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc bảo vệ các chuyến hàng lúc bấy giờ chủ yếu được thực hiện bằng phương tiện là xe ô tô và xe mô tô. Quá trình bảo đảm cần xem xét nắm vững các vấn đề dưới đây:

– Luôn lấy mục tiêu hàng đầu là bảo vệ an toàn các chuyến hàng.

– Tuyệt đối giữ bí mật về tên hàng, loại hàng, chủng loại, số lượng, địa điểm giao và nhận. Chỉ liên hệ với người có trách nhiệm trực tiếp.

Xem thêm >>> Công ty bảo vệ ở quận 7 tại đây.

Auto Draft

 – Giữ bí mật về lộ trình, con phố và tuyệt vời nhất tuân thủ kế hoạch vận chuyển.

– Thu xếp, bố trí phương tiện vận chuyển tuỳ thuộc vào số lượng và tuyến đường nhưng nhìn tổng thể nên sử dụng xe ô tô và các phương tiện cơ giới nhằm đảm bảo an toàn, chỉ vận chuyển bằng xe gắn máy với lượng hàng ít, quãng đường ngắn, phải phân chào làng trí phương tiện áp tải.

– Trường hợp vận chuyển nhiều phương tiện, người lãnh đạo phải ngồi trên phương tiện đầu tiên, cấp phó ở phương tiện cuối cùng, tuỳ thuộc vào số lượng phương tiện và lực lượng đảm bảo để phân công cho phù hợp. Trên tuyến phố đi các phương tiện giữ vận tốc đều và tuân thủ kế hoạch lộ trình. Đối với xe gắn máy cự lý từ 20m đến 100m, xe ô tô từ 40m đến 200m, mặc dù phù thuộc vào từng khu vực nhưng bảo đảm an toàn xe sau quan sát được phía sau xe trước.

– Khi đi qua các đoạn đường vắng và khu dân cư đông đúc phải luôn quan sát, chuyên sâu tinh thần cảnh giác. Chỉ dừng phương tiện trong trường hợp bất khả kháng sau đó phải thông tin ngay cho cấp trên.

– Khi phương tiện đậu, đỗ cần cử người canh gác tiếp tục, bố trí, sắp xếp các phương tiện để quan sát, thuận lợi.

– Nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công an trên tuyến đường, khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

– Luôn giữ vững thông tin liên lạc, đảm bảo an toàn trao đổi thông tin xuyên suốt các vấn đề nảy sinh trong quá trình vận chuyển chuyến hàng.

– Trên đó là những sự việc cơ bản cần nắm vững trong khi vận chuyển các chuyến hàng bằng xe mô tô và xe ô tô.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang