Làm sao để gửi hàng đông lạnh lúc vận chuyển bằng máy bay nội địa

Khi thực hiện vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay nội địa bạn thì dưới đây chính là một số lưu ý bạn cần biết để  gửi hàng an toàn. Việc tiến hành vận chuyển hàng đông lạnh không dễ dàng một một chút nào nếu như khách hàng tự đăng ký tại các hàng hàng không. Chính vì như vậy để đảm bảo an toàn cho chuyến hàng của mình bạn cần chú ý sử dụng hình thức vận chuyển hàng nội địa. Đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn lo hết những thủ tục cần thiết, điều duy nhất khách hàng rất cần phải làm đó là ghi thông tin người nhận. Khi thực hiện gửi hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không thì khách hàng cần lưu ý 1 số ít sự việc sau:

Tìm hiểu và khám phá thật kĩ về quy cách đóng gói hàng hóa cẩn thận

Hàng hóa khi được vận chuyển bằng máy bay thông thường sẽ phải tiến hành đóng gói cẩn thận nhằm tránh được những sự cố như thất lạc và mất mát. một số sản phẩm đặc biệt cần được đóng gói theo quy định.

Đối với những loại hàng hóa là hải sản tươi sống như tôm mực hay cá thì bạn cần đóng gói bằng những loại bao bì chuyên dụng và đặt trong thùng xốp đá.  Tuy nhiên người tiêu dùng cần lưu ý   đóng gói cẩn thận tránh để hàng bị nhỏ nước ảnh hưởng tới các loại mặt hàng khác của hành khách khác.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Việc đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách sẽ giúp cho hàng hóa của bạn không bị bay mùi . Các hàng hàng không thường từ chối vận chuyển những loại loại sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến hàng hóa của các hành  khách khác cùng chuyến bay nên người tiêu dùng cần xem xét đóng hàng hóa  cẩn thận.

Thủ tục tiến hành gửi hàng đông lạnh

Để tiến hành gửi hàng đông lạnh quý khách có thể gọi điện đến đơn vị vận chuyển hàng hóa mình tin cẩn cung cấp tin về các loại hàng hóa cần gửi bao gồm nhưng thông tin như tên hàng hóa, cân nặng, địa điểm gửi hàng và nhận hàng. Sau đó nhân viên của các đơn vị thực hiện vận chuyển sẽ thực hiện xác thực và kiểm tra báo giá vận chuyển.

Tìm hiểu rõ về những mặt hàng đông lạnh được vận chuyển bằng máy bay bao gồm những sản phẩm như: các loại hải sản tươi sống như tôm, cua, cá mực, các loại trái cây thực phẩm ướp lạnh, các loại hàng hóa lá cây cảnh, hoa cây trồng…

Trên đây chính là một số ít thông tin mà khi tiến hành vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không bạn nên biết được .