Làm thế nào để triển khai sạch và duy trì sàn gỗ trong tổ ấm của bạn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sàn gỗ của chúng tôi cực kì bền và là sàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm nhờ tính chất kỹ thuật hoàn hảo của nó. Vệ sinh và bảo trì sản phẩm của chúng tôi làm theo đúng phương pháp và phù hợp với từng sản phẩm. Chúng tôi cho bạn những lời khuyên có thể giữ sàn gỗ của bạn đẹp trong một thời điểm dài.

Auto Draft

1. Đầu tiên là làm sạch sàn sau khi lắp đặt xong

Hoàn thiện sàn mang vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái hơn, một không gian hoàn toàn lý tưởng cho GĐ bạn.

Khi sàn đã được lắp xong, bạn phải làm sạch kĩ trước khi sử dụng nó. Làm như vậy bạn loại bỏ được không ít bụi bẩn do lắp đặt. Trước tiên bạn thu dọn những thứ còn dư, quét dọn bụi bặm thật sạch sẽ sẽ và kế tiếp lấy khăn ướt vắt khô lau cho sàn nhà.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

2. Liên tục dọn dẹp
Dùng máy hút bụi hoặc quét đi những bụi bẩn của một ngày ở bên ngoài bay vô. Vệ cho sàn nhà của bạn hằng ngày phải thật điều đặn. Dùng khăn ướt vắt khô trách dùng khăn có quá nhiều nước, bởi vì chúng có thể làm ảnh hưởng sàn của bạn. Khi lau sàn, sau 2 phút để sàn khô tự nhiên và thoải mái, sẽ làm tăng tuổi thọ sàn gỗ nhà bạn.

Việc liên tiếp vệ sinh sàn đảm bảo sàn luôn bóng và sạch hơn, tăng độ bền cho sản phẩm, giảm được quy trình tiến độ bảo trì sản phẩm.

3. Giải quyết sự việc về ngập nước

Thường các sàn gỗ công nghiệp cao cấp khi bạn gặp tình trạng ngập lụt thì đầu tiên bạn gọi ngay thợ hoặc nếu tự tháo sàn gỗ lên để khô ráo, và khi sàn hết ngập bạn có thể lắp lại mà không làm ảnh hưởng bề mặt nền nhà bạn, thường các hèm khóa sàn gỗ lúc này được phũ lớp chống thấm xuống cạnh hèm sàn.

Vì đa phần các loại sàn đều xử lý chịu nước trên mặt tiếp xúc trực tiếp do ảnh hưởng quy trình tiến độ sinh hoạt.

Chính vì vậy, hiện nay các loại sàn gỗ cao cấp trên Thị Trường giải quyết phần lớn các vấn đề trong quá trình sinh hoạt.

(Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang