Lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Thủ Dầu 1 là Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nàm trong cùng kinh tế trọng yếu phía Nam. Có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện và các tỉnh lân cận, đặc biệt là tỉnh Bình Dương giáp với Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố có nền kinh tế phát triển năng động nhất nước nước ta.

Kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa tại nhà hàng
Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân được chuyên sâu rất nhiều, nhu cầu ăn uống, mua sắm các yêu cầu phẩm càng tăng cao rõ rệt. trình độ chuyên môn dân trí cao nên nhu cầu mua sắm tại các siêu thị gia tăng cao. Để phân phối sức mua ngày một nhiều của quý khách, các hệ thống nhà hàng siêu thị cửa hàng được xây dựng lên ngày càng nhiều.
Để siêu thị cửa hàng của bạn thu bán rất chạy hàng yêu cầu cửa hàng của mình phải trưng bày bắt mắt, nhỏ gọn. Đó là nhiệm vụ của hệ thống kệ ăn uống. Kệ ẩm thực ăn uống được dùng để trưng bày hàng hóa tại hệ thống kệ nhà hàng siêu thị, cửa hàng, siêu thị nhà hàng mini.
Công ty PTH VINA chuyên cung cấp hệ thống kệ nhà hàng siêu thị, các thiết bị chuyên dùng cho ăn uống: xe đẩy ăn uống, giỏ xách siêu thị, máy tính tiền, máy đọc barcod
Các loại kệ thường dùng tại hệ thống ăn uống, cửa hàng:
Kệ đơn siêu thị: được cấu tạo từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét, khả năng chịu tải trọng cao. Kệ đơn siêu thị là loại kệ dùng để áp tường, tận dụng khoảng không gian sát tường của các của hàng để trưng bày nhiều hàng hóa hơn.
Auto Draft
Kệ đôi siêu thị: Kệ đôi siêu thị là loại kệ có hai mặt để hàng, được để ở giữa  cửa hàng, siêu thị. Kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét. Kệ đôi trưng ở giẵ nhà giúp cho cửa hàng có không ít không gian trưng bày hàng hóa hơn, hơn nữa cửa hàng của mình trông đẹp mắt hơn nhiều.
 


Đầu kệ: là một trong những kệ đơn độc lập. Được lắp tại các đầu kệ đôi, dùng để trưng bày hàng hóa bộ quà tặng kèm theo hoặc các mặc hàng mà khách hàng hay dùng, Để khách hàng đễ dàng tìm kiếm hơn.
Ngoài ra, công ty PTH VINA còn cung cấp các loại kệ quảng cáo, kệ tròn siêu thị, kệ làm theo yêu cầu.
Để được support kĩ hơn về kệ nhà hàng ăn uống bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921. bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các lắp đặt và chọn lựa các loại kệ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang