Lỗi phong thủy từ trong ra cổng phải loại bỏ lập tức để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Trang trí nhà cửa giúp không gian sống của chúng ta trở nên tươi tắn, mớ lạ và độc đáo hơn, mặc dù vậy, khi chăm chút cho ngôi nhà, có những yếu tố chúng ta cần đặc biệt lưu ý bởi nếu không sẽ phải chịu những hậu quả xấu.

Sai lầm khi treo tranh và gương

Tranh phong thủy là lựa chọn của nhiều GĐ khi trang trí nhà cửa. Một bức tranh đẹp không chỉ làm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn có ý nghĩa phong thủy cho phòng khách, đưa về những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Tuy nhiên, không phải loại tranh phong thủy nào cũng tương xứng với hạnh phúc gia đình. Những tranh động vật như: rồng, hổ, đại bàng hay ngựa… tuy có không ít ý nghĩa nhưng cũng không thể treo một cách tùy tiện mà còn phải dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Auto Draft

 

 Xét về khía cạnh phong thủy, việc lắp đặt 2 tấm gương lớn ở đoạn đối diện nhau sẽ là điều cấm kị. Bởi lẽ khi đó, khoảng không gian ở giữa 2 gương sẽ tạo ra những nguồn năng lượng đối lập nhau, khiến cho những thành viên trong GĐ gặp phải những nguồn khí bất lợi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động giá cổng xếp inox điều khiển từ xa chi tiết và miễn phíTrần quá thấp, trang trí nhà cửa bằng những vật sắc nhọn

Giờ đây, tương đối nhiều ngôi nhà đang được gia chủ xây với trần khá thấp, để tiện đi lại. Đây chính là sai lạc mà rất đông người mắc phải.

Theo phong thủy, trong việc trang trí nhà cửa, nếu ngôi nhà có trần cực thấp, việc kinh doanh của gia chủ chắc chắn không gặp thuận lợi, dễ gặp phải 1 số ít trở ngại trong những việc.

Không chỉ vậy, công việc và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, khó dẫn đến thành công như mong đợi.

 

Còn đối với việc trang trí nhà cửa, gia chủ tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn, đặc biệt là trong phòng khách như: gươm, giáo, búa rìu… Đừng nghĩ rằng vẻ ngoài sáng bóng của chúng sẽ làm không gian trở nên sang trọng.

Thực tế cho thấy, trước những đồ vật có hình dáng sắc nhọn, đều khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, những vật sắc nhọn được cho là mang tà khí, mang đến những điều rủi cho các thành viên trong gia đình.

Cánh cổng và lối vào nhà quá lớn

Lối đi vào nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đường tài lộc của cả hạnh phúc gia đình. Vì thế, không được phép để bất cứ vật cản nào ở lối vào nhà. Đây là điều cấm kị không thể bỏ qua khi trang trí nhà cửa.

Nếu lối ra vào trong nhà bị đồ vật nào đấy cản, chắc chắn rằng gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối bởi các nguồn năng lượng xấu tác động.

Nếu nguồn năng lượng này tồn tại vô số trong nhà sẽ tạo ra sự hỗn loạn về đời sống lòng tin cho các thành viên trong GĐ. Vậy nên, biện pháp hữu hiệu nhất là nên đặt một chậu cây nhỏ tại đây để làm giảm thiểu tối đa mọi nguồn năng lượng tiêu cực vào gia đình mình.

Gia chủ cũng để ý lối vào nhà không nên để quá lớn, nếu không sẽ làm giảm vận may của gia chủ, trừ khi nó được nối thẳng trực tiếp vào phòng khách. Gia chủ nên trang trí, xây dựng một lối vào vừa đủ, giúp ngôi nhà có thẩm mĩ và phong thủy hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng 1 cánh cổng trước lối vào cũng rất quan trọng. Sẽ không tốt khi cánh cổng quá nhỏ, bởi như vậy, may mắn sẽ không dễ dàng đi vào. vấn đề đó dẫn đến GĐ khó phát tài.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa tham khảo