Lỗi sai phổ biến trong thiết kế phòng khách nhiều gia đình gặp phải

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng khách là nơi tạo ấn tượng ban đầu với mọi người khi đến chơi, nhưng nhiều gia chủ thường phạm phải các sai lầm tiếp sau đây trong khâu thiết kế.

Lát loại gạch men quá nhỏ

Giờ đây, trên thị trường có nhiều loại gạch men khác nhau với đủ màu sắc và kích thước. Các kích thước thường là 75x150cm, 90x180cm, 120x240cm. Điều đó cho thấy, các công ty đã bám theo xu hướng và nhu cầu của các khách hàng là lựa chọn những loại gạch kích thước lớn.Phòng khách đa phần là không gian lớn nhất trong nhà. Nếu bạn lát gạch 80X80cm như thời xưa thì không có gì xấu. Tuy vậy, nếu chọn loại gạch kích cỡ lớn hơn thì sẽ đẹp hơn và căn phòng trông rộng rãi như được tăng diện tích. 


Thực tế, chi phí không chênh hơn bao nhiêu. Quan trọng là bạn chọn được màu sắc đẹp, chất lượng tốt thì chắc chắn sẽ giúp phòng khách thêm sang trọng.

Khoét trần thạch caoNhiều gia đình chọn phương án khoét trần thạch cao để trang trí và lắp đèn LED âm trần đưa đến không gian ấn tượng.

Nhưng kiểu trần nhà này có nhược điểm là có nhiều khe, rãnh. Chúng sẽ trở thành nơi bám bụi. Nếu không được vệ sinh cẩn thận, bụi bẩn bám nhiều gây mất mỹ quan, thậm chí ảnh hưởng đến sức khoẻ. Lâu dần, bụi còn bám vào đèn LED làm cho ánh sáng bị yếu, không đẹp mắt

Ổ cắm âm sànĐây là kiểu ổ cắm được nhiều người lựa chọn vì cho rằng nó không làm xấu tường, đặc biệt các công ty cũng hay sử dụng.

Ban đầu, nhiều gia chủ tưởng kiểu ổ cắm này là an toàn vì nó giấu xuống dưới sàn, ít người chú ý. Tuy nhiên, khi quét dọn, lau sàn, nước hay bụi bẩn có thể rơi xuống ổ cắm gây ảnh hưởng đến độ an toàn. Nếu như bạn biết bụi bẩn lọt xuống, cố gắng vệ sinh cũng rất phức tạp. Ngoài ra, sàn nhà là nơi chân của chúng ta tiếp xúc nhiều, có thể đạp vào ổ cắm mà không biết, lâu dần khiến ổ cắm dễ bị hỏng.


Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Bình Phước. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.

Điều hoà treo tườngVới các gia đình dùng điều hoà, ít nhất cũng phải mua loại có công suất 9000 BTU. Tuy nhiên, nhiều người dân không dùng loại điều hoà đứng mà có xu hướng chọn điều hoà treo trên tường. 

tuy vậy, đây có thể là ra quyết định sai lầm, vì điều hoà từ 9000 BTU trở lên khá lớn, dù treo góc nào cũng làm cho bạn và khách nhìn thấy, mất đi độ bắt mắt của căn phòng. 

Nếu kinh tế cho phép, gia chủ có thể chọn loại điều hoà âm trần. Sau khi lắp xong, không ai biết đến sự tồn tại của nó. Ngoài ra, bạn có thể chọn điều hoà đứng, nó không làm hỏng đi bức tường như treo điều hoà.

Tivi có kích cỡ quá nhỏ


giờ đây, mọi người thích xem video trên điện thoại nên nhiều gia đình còn không chi tiền mua tivi hoặc có mua cũng chọn loại nhỏ, vừa tiền do nghĩ ít khi sử dụng.

Tuy nhiên, nếu đặt tivi quá nhỏ trong phòng khách, bạn sẽ thấy nó không cân xứng với một không gian quá to. Do đó, tivi phòng khách nên chọn loại 60 inch trở lên với các gia đình có phòng khách rộng.

Ngày nay, bạn cũng có thể chọn máy chiếu hắt lên tường thay thế tivi, vừa gọn và tiện có thể xem bất cứ nơi đâu.

Đèn chùm


Thực tế, đèn chùm là kiểu đèn trang trí đưa đến sự sang trọng cho phòng khách. Nó được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy vậy, đó chỉ là giai đoạn ban đầu, một không bao lâu sau khi lắp, các đèn nhỏ trong đèn chùm sẽ bám bụi bẩn khiến chúng trở nên xấu xí, không còn hắt được ánh sáng tốt như thời kỳ đầu. 

Quá trình vệ sinh mất công, có thể phái tháo rời từng chiếc nhỏ trong bộ đèn chùm. Cho nên, gia chủ cần  cân nhắc kỹ có cần thiết lắp đèn chùm hay không. Sự sang trọng của phòng khách không phải do mỗi yếu tố đèn đưa ra quyết định mà nó là bức tranh tổng thể và toàn diện gồm nhiều đồ vật. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang