Lựa chọn giá kệ chất lượng cho cửa hàng của mình

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu của mỗi cửa hàng, việc sử dụng thiết bị này giúp cửa hàng ghi điểm trong mắt khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mình muốn mua, hàng hóa được sắp xếp một cách ngăn nắp và gọn gàng. Việc lựa chọn đúng giá kệ để phù hợp với quy mô cửa hàng, phù hợp với sản phẩm mình muốn bán, giá thành tiết kiệm nhất là vấn đề mà không phải ai cũng nắm rõ.

Nắm rõ được những vụ việc của khách hàng, những nhà sản xuất giá kệ siêu thị luôn cố gắng nâng cấp cải sinh công nghệ, thay đổi máy móc tiên tiến nhất để đảm bảo các sản phẩm giá kệ luôn đạt chất lượng tốt nhất khi lắp đặt cho khách hàng
Trên thị phần bây giờ tràn trề các sản phẩm giá kệ kém chất lượng, các sản phẩm hàng nhái được sản xuất thủ công trên dây chuyền máy móc thô sơ được gắn mác thương hiêu lớn. Giá thành tuy rẻ hơn nhưng chất lượng kém xa so với hang chính hãng.

Ngoài ra giá kệ Trung Quốc hiện nay được khá nhiều công ty thương mại nhập về bán cho khách hàng, với chất lượng khá kém nhưng đội giá cao vì phí vận chuyển đắt đỏ.

Nếu khách hàng không có sự am hiểu về sản phẩm này thì rất khó xác định được giá kệ tốt, nhà sản xuất giá kệ nào uy tín. Trên thị phần hiện giờ, phần nhiều các công ty dịch vụ thương mại đều bảo họ là nhà sản xuất trực tiếp, vì thế khi có nhu cầu mua giá kệ, khách hàng nên đến trực tiếp tại kho hay xưởng của họ để nắm bắt rõ hơn.

Dưới đây là 1 số chi tiết khách hàng nên tham khảo sản phẩm kệ để hàng siêu thị nước ta sản xuất để lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

– Kệ China

Auto Draft

Thường là kệ siêu thị lưng lưới

Có khả năng chịu tải <70kg/ tầng

Cấu tạo từ chất thép khá mỏng

Màu sắc: ghi sáng, trắng

Màu riềm: xanh, đỏ

Giá: bình dân

– Kệ VN

Ngoài kệ siêu thị lưng lưới còn có thêm kệ siêu thị tôn lỗ, kệ siêu thị tôn liền.

Năng lực chịu tải 70 – 150kg/ tầng.

Chất liệu thép khá dầy, khả năng bày hàng trên mặt bằng kệ lớn, mối hàn chắc chắn, bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị cong vênh trong giai đoạn sử dụng

Màu sắc: Ngoài 2 màu chủ đạo là ghi sáng, trắng thì các nhà sản xuất còn có thể cung ứng về màu sắc khác cho khách hàng có nhu cầu.

Màu riềm: xanh, đỏ

Giá: Cạnh tranh(phụ thuộc vào mỗi đơn vị).

Mỗi bộ giá kệ có thể có từ 3-6 tầng tùy nhu cầu của khách hàng. Khuyến khích quý khách hàng sử dụng 4-5 tầng là tốt nhất, vừa tầm mắt khách hàng.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang