Lựa chọn kệ sắt để hàng giá thấp cho siêu thị của bạn

Với điểm mạnh là công ty sản xuất trực tiếp các mẫu kệ sắt  để hàng giá rẻ nên chúng tôi khẳng định mang tới cho khách hàng giá thành tốt nhất có thể trên Thị Trường và chất lượng bảo đảm an toàn.

Sản phẩm Kệ sắt để hàng giá rẻ đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng giống như công năng sử dụng

Cấu tạo kệ sắt để hàng

Sản phẩm kệ để hàng được chia làm 2 loại đó là Kệ để hàng nặng và kệ để hàng nhẹ.

Kệ sắt để hàng nhẹ là loại kệ được thiết kế với dễ dàng rất đơn giản nhưng những tính năng mà nó đem lại rất hữu ích.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Cơ cấu sản phẩn bao gồm chân trụ đứng được làm bằng thép v đục lỗ tạo tính linh hoạt cho sản phẩm, mâm kệ có thể dùng bằng sắt cuốn cạnh hoặc vằng gỗ tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm trưng bày trên kệ.

Auto Draft

Kệ sắt giá rẻ

Kệ sắt để hàng nặng được coi là dòng sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn cần lưu trữ trên kệ. Sản phẩm kệ được du nhập vào Việt nam từ những năm 90 khi các khu công nghiệp, khu chế xuất  mở ra những nhà đầu tư nước ngoài đã du nhập vào.

Nhưng để tiết kiện chi phí hiện nay sản phẩm được sản xuất tại VN và theo hình thức lắp ráp là chủ yếu. Với cây trụ làm bằng các cây sắt V U Omega rập định hình và các thanh rằng chéo tạo độ bền vững và kiên cố cho sản phẩm rất thích hợp với vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng .

Kết quả hình ảnh cho Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải

Điểm mạnh của kệ sắt để hàng giá thấp

Cả hai dòng sản phẩm kệ sắt để hàng giá rẻ đều đem đến rất nhiều Ưu điểm mà bạn cần phải chú ý. Đó là tính bổ ích của sản phẩm,dễ quan sát, dễ phân loại, và đặc biệt tận dụng tối đa không gian kho xưởng.

 Cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm rất hợp lý và phải chăng, tiết kiệm ngân sách cho các doang nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó

Bên canh việc sử dụng các chân trụ V cho các mặt mâm tầng vằng sắt thì các thanh trụ V cũng có thể thiết kế để các sản phẩm mâm tầng bằng gỗ MDF hoặc ván ép công nghiệp với chịu tải cao có thể tháo lắp dễ dàng mà vẫn đem lại tính thẫm mĩ cho sản phẩm.

Hình ảnh có liên quan

Kệ sắt lót ván

(Sưu tầm)