Mãn nhãn bởi các sắc bông hồng leo màu vàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn là người yêu hoa và yêu màu vàng thì hoa hồng leo màu vàng đẹp rực rỡ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hoa hồng leo vàng là 1 trong 5 sắc hồng được yêu thích nhất hiện nay bởi màu sắc rực rỡ, hương thơm đậm đà, tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho mọi không gian như sân thượng, ban công, sân vườn, tường rào… Cụ thể chi tiết hơn có thể kể tên 5 loại hoa hồng leo vàng tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua như:

– Hoa hồng leo Molineux (David Austin 1994) là loài cây rất khỏe, cho hoa vàng long lanh, nở dào dạt suốt năm bông hoa tròn đầy đặc trưng của kiểu cổ điển có từ 41-120 cánh hoa, đường kính 6.98cm, dáng tựa chiếc tách. Nụ hoa hình trứng hơi tròn, có đầu nhọn, hương hoa là sự kết hợp đầy hấp dẫn giữa mùi xạ hương và trà thơm. Hoa có sức đề kháng tốt, cây dạng bụi, cao tầm 0.6-1m, tán rộng 0.6m, có rất ít hoặc không có gai, lá to, mặt lá có vân như da thú, xẻ 5 thùy.

Auto Draft
Hoa hồng leo Molineux có màu vàng mạnh mẽ

– Hoa hồng leo Charles Darwin có một trong những hoa hồng leo màu vàng rực, có cánh kép, mùi thơm đậm đà, và lắng đọng pha lẫn giữa mùi hoa hồng (dòng Tea) và mùi chanh. Hoa có đường kính 6.98cm rất là đẹp, ban đầu những bông hoa có cánh ken dày kín, tròn đều, tiếp đến nở dần như cái ly (có phần đáy cạn). Dáng hoa rất thanh trang, với màu vàng đặc trưng như hồng Old Gold, thỉnh thoảng có màu vàng chanh hoặc màu cát vàng.

Xem thêm các sản phẩm trang trí quán cafe bằng hoa của hoahongmagic.com tại đây


Hoa hồng leo Charles Darwin có màu vàng rực đẹp mắt

– Hoa hồng leo Golden Celebration thuộc chủng hồng English Leander Hybrid cánh hoa khum khum màu vàng óng ả, hương thơm là mùi trà pha chút rượu Sauternes và dâu tây. Hoa có sức kháng bệnh rất tốt, hoa nở theo mùa, cây thân leo cao tới 12.19cm, tán rộng tương đương, có thể trồng chậu hoặc thùng.


Hồng leo Golden Celebration cánh khum vàng óng ả tuyệt đẹp

– Hoa hồng leo Eternal Flame (2007) dòng hồng Trà lai giống cổ chuẩn mực. Hoa có phần tâm cao, đường nét mềm mại, đường kính 7,62-12,7cm, màu vàng tươi óng ánh, cánh kép hoàn hảo. Nở thường xuyên trong thời hạn. Cuống hoa dài, thơm nứt mùi cam quít. Có khả năng chịu biên độ nhiệt rộng từ -10 độ đến 40 độ.


Hồng leo Eternal Flame có màu vàng sáng chóe long lanh

– Hoa hồng leo Tropical Clementine lớn nhanh nhất trong các loại hoa hồng leo, đặc biệt phù hợp để cắt cành, trồng vào thùng trên sân thượng và ban công. Thuộc hồng Patio Rose. Hoa có đường kính 2-4cm. Cao từ 30-35cm, cây dạng bụi. Có chức năng kháng nấm, kháng đốm đen tốt. Hoa có màu hồng cá hồi viền cánh, vàng ở trung tâm.


Hoa hồng leo Tropical Clementine có màu vàng hồng 

Lưu ý cần biết khi trồng hoa hồng leo màu vàng
Đa phần các cây giống hoa hồng leo đều có công dụng sinh trưởng tốt, sức kháng bệnh cao do đó không cần tốn quá nhiều công quan tâm mà cây vẫn cải cách và phát triển tốt, cho hoa to, đều quanh năm. Tuy nhiên khi trồng hoa hồng leo các bạn hãy lựa chọn trồng tại địa chỉ đón nắng từ 6-8h/ngày do chúng khá ưa nắng và ánh nắng cũng giúp cho bông hoa có màu sắc tươi thắm hơn. Tuy nhiên khi mới mang về bạn không nên cho ra nắng nhiều quá, vì sẽ làm cây bị héo đọt, sau một thời gian cho cây đủ mạnh và khỏe thì hãy cho ra ngoài nắng. Ngoài ra không nên tưới trực tiếp lên lá và hoa mà thay vào đó các bạn chỉ cần tưới quanh gốc cây vào mỗi buổi sáng sớm là cây hoàn toàn có thể sinh trưởng ổn định.
 

 Để hoa hồng leo ra hoa có màu vàng thắm bạn cần trồng ở chỗ có nắng nhẹ

Ngoài ra việc lựa chọn cây giống ban đầu cũng tương đối quan trọng do đó các bạn cần chăm chú chọn mua giống ở những cửa hàng uy tín, tin cậy để đảm bảo giống hoa hồng thuần chủng, không bị lai ghép, cho hoa đẹp và hương thơm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang