Mẫu sân sau nhà phố đẹp

Mẫu sân sau nhà phố đẹp

Sân sau là 1 trong yếu tố quan trọng trong các thiết kế nhà phố, góp phần mang lại không gian tươi mát hơn cho hạnh phúc gia đình.

Dưới đây là những mẫu thiết kế kiến thiết sân sau cho nhà phố đẹp, hiện đại tương xứng với nhiều diện tích, mời các bạn tham khảo.

Biến sân sau của ngôi nhà thành nơi ăn uống ngoài trời. Sự có mặt của cây xanh, bồn hoa trang trí giúp không gian sau nhà trở thành không gian ăn uống đầy thi vị.

Auto Draft

Trồng cây ở sân sau, tạo không gian xanh mát cung cấp không khí trong lành cho GĐ. Hãy ban đầu từ việc phân chia không gian, lựa chọn những loại cây phù hợp, sau đó sắp đặt chúng nhỏ gọn và tạo một lối đi nhỏ giúp bạn thuận tiện trong việc thăm thú và chăm lo.

Biến sân sau nhà phố thành khu vườn xinh để nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp đón khách khứa rất gần gũi của gia đình.

 

Tận dụng sân sau thành nơi làm việc yên tĩnh đầy cảm hứng.

Góc vườn nhỏ cùng hồ cá yên tĩnh tạo không khí trong lành, không gian nóng sốt.

 

 

Bài trí vườn sau nhà theo xu hướng mới, cỏ cây đan xen cùng đường dạo tạo không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

 

 

thiết kế sân sau thành không gian thư giãn ngoài trời tuyệt đẹp với trung tâm điểm là bộ bàn ghế nhỏ xinh đặt bên cạnh rặng cây leo trên hàng rào.

 

 

Khi sân sau hẹp và dài, bạn có thể phân chia và bố trí hài hòa các khu vực chức năng, khu lối đi, khu trang trí, khu trồng cây, khu ngồi nghỉ ngơi…

 

 

 

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng rào xếp inox chi tiết và miễn phí