Mẹo bán hàng đồ chơi công nghệ hay quần áo online nhờ nguồn hàng từ Taobao và 1688

Ngày nay, sản phẩm công nghệ luồn lách vào từng ngõ ngách trong đời sống. Từ tỉnh thành đến những miền quê. Những món đồ công nghệ có thể là đồ chơi công nghệphục vụ mê say công nghệ như: kính thực tế ảo, máy chụp ảnh lấy ngay, đồ chơi cho smartphone, game pad…. Hoặc cũng có thể là những món đồ công nghệ thiết thực cho cuộc sống như: đèn pin siêu sáng, bộ vặn ốc vít đa năng, phương tiện ép hoa quả siêu tiện dụng

Hiện tại thị trường cho việc kinh doanh những sản phẩm này rất rộng lớn nếu bạn biết tận dụng sự hiểu biết và nắm bắt thiên hướng công nghệ. tỉ dụ như thời kì gậy tự sướng trở thành hot, việc kinh dinh gậy tự sướng là rất khả quan, chỉ cần bạn có một nguồn hàng tốt, và có năng lực marketing để tiếp cận các đối tượng khách hàng cần tới sản phẩm đó

>>> thời trang quảng châu

Bạn yêu thời trang?, bạn là chuyên gia kết hợp quần áo tài ba?, bạn mong muốn mang lại cách làm đẹp cho mình, cho khách hàng qua cách phối hợp áo quần độc đáo của mình?, bạn mong  muốn sở hữu một cửa hàng thời trang với muôn vàn kiểu dáng, đa phong cách??…nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu!. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm ngóng mang lại ích lợi cho những chủ nhân shop thời trang mai sau.

Để mở được shop thời trang thành công, bạn cần lưu tâm và phân tách kỹ lưỡng những vấn đề cơ bản sau:

-Đối tượng khách hàng: Bạn phải xác định đối tượng khách hàng hướng tới là ai, đó có thể là học trò, sinh viên, viên chức văn phòng, hoặc khách hàng luống tuổi, nếu mới làm bạn nên làm từ từ hướng tới 1 đối tượng khách hàng tiềm năng và tụ tập phát triển thị trường đó rồi dần dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn sẽ mở mang ra những đối tượng khác tùy vào thị hiếu và tiềm năng mà bạn nhận thấy được.

– Nguồn hàng: Đây là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất nếu bạn muốn mở shop vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, doanh thu, lợi nhuận của bạn, nếu bạn tìm được nguồn hàng rẻ, mẫu mã đẹp thì hiển nhiên bạn đã có ưu thế về kiểu dáng và giá cả, mình nhận thấy nhiều chủ shop hay tới chợ Ninh Hiệp lấy hàng đổ buôn, tuy nhiên nếu bạn mới làm lần đầu thì hơi khó khăn trong cách chọn lựa vì người bán sẽ nói giá cao và nếu không tìm hiểu kỹ trước rất dễ mua bị hớ, bị đắt. Nhiều chủ shop khác tìm nguồn hàng trên trên trang web taobao.con, đây là nguồn hàng mình nhận thấy khá tiềm năng vì giá fix trên web là giá thật của sản phẩm nên không cần lo âu nếu mua lần đầu, bạn chỉ cần gửi link sp kèm số lượng và màu sắc quan sát được trên hình vào địa chỉorderhangquangchau.com sau đó bạn sẽ nhận được báo giá hợp lý, nhanh gọn và tiện lợi.

– Vốn: nguyên tố mà chẳng thể không có khi kinh dinh, bạn dự trù đầu tư cho cửa hàng shop của mình với số vốn là bao nhiêu, bao lăm dành chon tiền hàng, bao nhiêu dành cho việc sửa chữa shop, hết thảy đều cần được tính nết cẩn thận và chi tiết vì trong quá trình làm có rất nhiều nguyên tố phát sinh thêm mà ngồi dự trù không thể thấy hết được.

– Địa điểm: Khi bản đã xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai bạn sẽ dễ dàng chọn địa điểm cho hạp, tỉ dụ nếu bạn nhắm tới là học trò sinh viên thì cần tìm địa điểm gần dài hoặc gần ký túc xá trường học, nếu đối tượng bạn hướng tới là viên chức văn phòng thì địa điểm hợp lý lại là những khu vực gần các công ty làm việc…

>>> đổi tiền trung quốc sang việt nam
– thời khắc: Thời điểm hợp lý là đầu mùa và cần liên tục cập nhật những mẫu mới, thời trang, và khuynh hướng mà đối tượng của bạn đang quan tâm.

Đó là 1 số yếu tố quan yếu mà bạn nên vạch ra kế hoạch trước khi mở shop, tuy nhiên để shop thời trang được đi vào hoạt động với lượng khách ổn định bạn cũng cần quan tâm tới những nguyên tố về marketing, quảng cáo. kết hợp cả bán hàng online và offline để cố kỉnh thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Chúc các bạn thành công!.