Mẹo check cổng xếp tự động chất lượng tốt hay không?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp tự động tại Việt Nam ngày càng được không ít doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách để lựa lựa chọn 1 bộ cổng xếp chất lượng. Hôm nay, Hồng Môn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa một bộ cổng tốt, để tránh vấn đề mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Auto Draft

Một bộ cổng xếp tự động chất lượng cao

Cổng xếp tự động khi nhìn bằng mắt thường rất khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm kém chất lượng đã rút bớt vật tư. Để phân biệt, chúng ta cần lưu ý những điểm tiếp sau đây:
 
KIỂM TRA THƯƠNG HIỆU CỔNG XẾP
Thương hiệu của một bộ cổng xếp thể hiện xuất xứ và chất lượng cổng. Các thương hiệu cổng xếp nổi tiếng đều luôn chú trọng chất lượng, bởi không một công ty bào muốn bôi nhọ uy tín mà chính mình đã gầy dựng nhiều năm. Khi kiểm tra, cần xem xét thương hiệu in trên đầu máy, thân cổng, đến các chi tiết nhỏ như bộ phận liên kết, bánh xe, dây điện… Một bộ cổng xếp chính hãng thì thương hiệu sẽ xuất hiện ở mỗi bộ phận trên cổng xếp, nhằm bảo đảm kết cấu đồng bộ. Nếu bạn chỉ thấy thương hiệu xuất hiện thêm trên một ít bộ phận, hãy cẩn hàng giả nhé.
 
KIỂM TRA CỔNG XẾP CÓ BỊ RÚT BỚT VẬT TƯ KHÔNG?
Cổng xếp tự động kết cấu cứng thì:

  • Bộ phận thanh chéo phải có ít nhất 03 thanh liên kết chéo vào nhau.
  • Khoảng cách giữa hai khung chính không vượt quá 400mm.
  • Nếu là cổng xếp inox, nên sử dụng cổng xếp inox 304 để bảo đảm an toàn độ bền trước mưa gió và nắng nóng.

KIỂM TRA THANH LIÊN KẾT:
Nếu như nhà sản xuất cổng xếp tự động có chất lượng thì mỗi lỗ chân khoang và thanh liên kết ngang giữa các thanh chéo đều có lớp bảo vệ nhằm giảm ma sát giữa thanh chéo và thanh liên kết, vừa giúp tuổi thọ cổng gia tăng, vừa giúp giảm tiếng ồn và trầy xước khi va chạm.
 
KIỂM TRA DÂY ĐIỆN:

 Cổng xếp chính hãng chất lượng cao sẽ rất chú trọng về an toàn. Vì thế, tổng thể dây điện đều được bọc lớp nhựa bảo vệ dày và chống gập tốt. Đây là một yếu tố thường hay bị các nhà sản xuất bỏ qua, nhưng yếu tố này lại hết sức quan trọng trong việc kiểm soát an toàn về điện, nhất là trong những mùa mưa, ngập nước.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

Với 4 bước hướng dẫn như trên, hi vọng sẽ giúp được khách hàng tìm ra cách chọn lựa cổng xếp tự động chất lượng cho riêng mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt cổng xếp tự động, Công Ty cam kết sẽ đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang