Mẹo chỉ cách đặt hàng online từ trung quốc cực bảo đảm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc mua sắm chọn lựa trên các kênh bán hàng nước ngoài hiện nay đang phổ biến. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn săn hàng online nước ngoài đảm bảo hơn bao giờ hết. Nhiều quý khách đang liên tiếp mua hàng online nước ngoài.

Tuy nhiên, sự việc này cũng dễ gặp khủng hoảng vì điều kiện địa lý cấm đoán phép bạn đổi hay trả hàng khi không ưng ý. Những support dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua hàng nước ngoài chất lượng và đảm bảo nhất.

Auto Draft

Ảnh minh họa. 

Bây giờ, hai cách phổ biến nhất để mua hàng từ nước ngoài là đặt trực tiếp website bán lẻ lớn trên thế giới hoặc thông qua dịch vụ trung gian tại Việt Nam.Chị Oanh (38 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi liên tiếp mua hàng nước ngoài bằng việc đặt trực tiếp tại các website bán lẻ nước ngoài có hình thức chuyển hàng về nước ta.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : order 1688 giá rẻ hcm vui lòng liên hệ tại đây.

Tôi thường chọn loại sản phẩm có phiên bản tiếng Anh, sau đó sử dụng tính năng dịch tự động của các công cụ truy cập Internet để nắm bắt các thông tin chính về sản phẩm cần mua.

Bên cạnh đó, phải chuẩn bị sẵn thẻ Visa hoặc Master card, đây chính là hai thẻ thanh toán giao dịch quốc tế phổ biến nhất. Tuy nhiên, việc mua hàng kiểu này cũng trở nên rất dễ gặp rủi ro, ví dụ như có lần tôi mua hàng áo quần từ Pháp về, nhưng quên rằng size (cỡ áo quần) của người nước ngoài khác hẳn người nước ta nên khi nhận hàng, áo quá to so với người mình.

Sau đợt đó, tôi tìm hiểu mới biết, mỗi hãng nước ngoài đều có một bảng kích cỡ riêng kèm theo hướng dẫn rất chi tiết cụ thể, tính theo cả “inch” và “cm” (1inch = 2,54cm).

Mình phải tự khám phá kỹ, tra cứu, quy đổi từ size nước ngoài sang Việt Nam”.Nói về vệc đặt hàng nước ngoài qua các website bán lẻ nước ngoài, bạn Phan Kiều (24 tuổi) chia sẻ: “Mình từng mua hàng kiểu này nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao dịch thanh toán website không chấp nhận vận chuyển về Việt Nam.

Họ yêu cầu mình chủ động liên hệ với một dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Nhưng may mắn sau đó mình được giới thiệu đến một gói chuyển phát nhanh uy tín nên đa số mọi thủ tục khai thuế cùng một số giấy tờ liên quan đều được họ làm sẵn.

Chính vì thế, nếu các bạn cũng gặp trường hợp như mình thì nên cần chọn các dịch vụ theo nhóm có sẵn vì công ty sẽ làm các thủ tục kê khai thuế kèm theo những giấy tờ chứng nhận cần thiết. lúc đó, hàng hóa sẽ ít bị thất lạc hoặc chậm trễ”.

Đối với việc lựa chọn dịch vụ trung gian để mua hàng, theo hỗ trợ tư vấn của không ít người có kinh nghiệm, bạn cần nắm bắt được đầy đủ thông tin của kênh trung gian mà mình ký gửi sản phẩm bởi đã có khá nhiều trường hợp người làm dịch vụ “ôm” hàng của khách trong một thời khắc dài.

Thủ đoạn tiếp sau là gian sảo về tình trạng hàng hóa, chẳng hạn như “bị kẹt ở hải quan”, “tắc biên”… và yêu cầu khách chi thêm một khoản nữa để “hàng về trôi chảy”. Nhiều khách lỡ đặt cọc tiền trước đành phải trả thêm tiền để nhận hàng.

 Theo chia sẻ của chị Thu Hương, nhân viên một công ty xuất nhập khẩu ở Hà Nội: "Có lần mua hàng online nước ngoài, muốn hàng về nước nhanh nên tôi chọn dịch vụ trung gian. Mặc dù, tôi từng bị lừa gần 3 triệu khi đặt tổng hàng gần 50 triệu. Lúc đó tôi mua khoảng 30 món đồ tất cả.

Mỗi món thì người order gian dối thêm khoảng vài chục – vài trăm ngàn, vì số tiền khá nhỏ nên mình nhẩm qua không phát hiện ra. Đến một hôm ngồi buồn đem ra tính lại thì mới biết bị mất oan gần 2 triệu đồng”.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, việc chọn hình thức này thì bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều khoản phí hơn. Bởi công thức tính phức hợp hơn, thông thường là: Giá trị món hàng niêm yết trên trang web + thuế ở nước đó (tính % theo giá trị sản phẩm, nếu có) + phí vận chuyển nội địa (nếu có, thường được thông báo ngay trên web) + phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam (tính theo cân nặng).

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang