Mọi cách mua online giảm giá trên Alibaba

Nếu các trang web mua sắm trực tuyến trong nước không đủ để đáp ứng các bạn, thì hãy mạnh dạn mua hàng trên trang web quốc tế để thấy mình không thua kém những giáo đồ mua sắm khắp năm châu.

Xem thêm: nap tien vao alipay tại đây.

Trước đây, bạn có thể phải nhờ đến dịch vụ mua hộ (order) hàng từ nước ngoài, mua hàng xách tay hoặc nhờ người nhà để đi mua sắm ở nước ngoài có thể được các mặt hàng mỹ phẩm hoặc xống áo không được phân phối rộng rộng rãi ở Việt Nam. Nhưng hiện nay, chỉ cần một chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại, thẻ nhà băng, bạn có thể thoải mái mua sắm, đặc biệt là tận dụng “rình” các sản phẩm được bán giảm giá trong mùa hè để trở thành những người sành điệu hơn mà chưa chắn là tốn kém hơn đâu.

Alibaba được coi là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất, số lượng sản phẩm phong phú, giá cả tốt và thường có nhiều chương trình giảm giá. Một điểm hấp dẫn hơn là hiện giờ Alibaba có một chính sách vận chuyển đến Việt Nam vận dụng cho nhiều mặt hàng, do đó bạn không còn phải e ngại với các thủ tục phức tạp nữa.

>>> vì sao lại có cái tên Alibaba?

Điều trước tiên bạn cần làm là đăng ký một thẻ thanh toán quốc tế, thí dụ như Master hoặc Visa. Hãy đến ngân hàng của bạn và nhờ nhân viên tư vấn thẻ thanh toán như thế nào nhé. Sau đó, vào trang Alibaba.com, tìm nút ở góc trên bên phải để đăng ký thành viên mới, và điền vào các thông báo, giống như việc đăng ký của các trang mạng xã hội, hoặc đăng ký làm thành viên của diễn đàn vậy đó.

 

Để bắt đầu tìm kiếm các mặt hàng để mua, lựa chọn mặt hàng để mua ở phần “Departments” ở góc trái phía trên. Ở Amazon có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, có thể là với các chị em, phần trang điểm, làm đẹp, sức khỏe (Beauty, Y tế) hoặc thời trang (áo xống, Giày dép & Jewelry) sẽ nhận được nhiều sự để ý nhất.

 

Khi đã vào mục này rồi, bạn có thể tiếp thẩm tra đánh dấu bộ lọc ở phía bên trái các mặt hàng cụ thể hơn mà bạn cần tìm, ví dụ, “makeup” (trang điểm), cụ thể hơn nữa là “lip” (trang điểm môi), “eyes” (trang điểm mắt) vv .. hoặc nếu bạn chỉ muốn đi dạo qua xem chung chung thì không cần đánh dấu. Điều quan yếu nhất là bạn hãy đánh dấu vào ô “Ship to Việt Nam” để hệ thống tự động hiển thị các mặt hàng này có thể được vận chuyển về Việt Nam.

Nhận ship hàng hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 140 Đặng Văn Ngữ (vào hẻm chạy thẳng 100 mét nhìn bên tay trái thấy bảng đèn Phukiengiasi.vn, P 14, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.
Thứ 2 đến thứ 7 : 9:00 sáng – 20:00 tối.
Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.