Mọi người đã biết mua hàng Quảng Châu online ở chỗ nào chưa?

Hiện nay, việc mua hàng Quảng Châu Online là hình thức nhập hàng phổ biến nhất giờ đây, đặc biệt được ưa chuộng bởi những những tiểu thương, các tổ chức, cá nhân không có điều kiện, thời khắc để đi đánh hàng trực tiếp. Tuy nhiên, nên mua hàng Quảng Châu qua mạng ở đâu và mua như thế nào? Đang là sự việc được  đa số người dân bắt đầu kinh doanh nguồn hàng này tại Việt Nam quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nơi mua hàng uy tín và cách mua hàng Online thông minh, đảm bảo an toàn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft
 

Mua hàng Quảng Châu Online trên các web thương mại điện tử

Với sự tiến lên của công nghệ internet và ngành thượng mại điện tử, tại Trung Quốc đã lộ diện nhiều web thương mại nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…. Đây là những trang web mua bán hàng hóa thông dụng nhất lúc bấy giờ, là Showroom mà nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng khi mua hàng Quảng Châu Online.

Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu trên web thương mại điện tử?

Đối với những cá nhân, tổ chức không thể đi đánh hàng Quảng Châu thì hình thức mua hàng trên web thương mại điện tử là giải pháp cực tốt. Bởi qua đây bạn sẽ nhận được:

+ Hàng hóa giá tốt, giá sỉ ưu đãi: Hầu hết các trang web mua bán hàng hóa Online ở Trung Quốc đều có người bán đang kí shop bán hàng mà không thu phí. Và đa số người bán đều là những đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm. Vậy nên tất cả hàng Quảng Châu ở đây đều được với mức chi phí tại xưởng, có giá sỉ ưu đãi khi mua số lượng lớn.

+ Chủ động trong quá trình mua hàng: Các mặt hàng luôn được cập nhật tình trạng trên các web, mọi người có thể dễ dàng mua hàng ở bất cứ nơi đâu, chủ động về thời khắc, có thể mua hàng ở bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần có máy vi tính, điện thoại kết nối internet giao dịch mua bán có thể thực hiện dễ dàng.

+ Tiết kiệm công sức, chi phí: Nếu đi đánh hàng tại Quảng Châu bạn sẽ có trực tiếp đánh giá được sản phẩm nhưng lại mất công sức đi lại, chi phí ăn ở, di chuyển và thuê thông dịch. Nhưng khi sử dụng hình thức mua hàng Quảng Châu Online trên các web dịch vụ thương mại điện tử bạn sẽ không tốn sức và tiền cho các vụ việc trên.

Một số trang web bán hàng Quảng Châu uy tín, phổ biến

Taobao: là 1 trong trang web nổi tiếng và thông dụng, được không ít người biết đến nhiều nhất khi mua hàng Trung Quốc giá bèo. Hàng hóa trên Taobao rất đa dạng, với đầy đủ các mặt hàng thời trang, gia dụng và điện tử,…có giá thành tốt. Trang web cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người bán để khám phá rõ hơn về sản phẩm. Nhưng lại bị hạn chế về thanh toán và vận chuyển. Tabao chỉ chấp nhận thanh toán giao dịch nội địa và có nhiều nơi chỉ vận chuyển nội địa Trung Quốc.

1688: Là trang web được lập ra để phục vụ mua bán trong nội địa, vì thế, trên web chỉ có tiếng Trung. Trên đây cũng có hàng hóa đa dạng, đầy đủ mọi mặt hàng Quảng Châu giá tốt. Tuy vậy tiến trình giao dịch thanh toán, vận chuyển khá rườm rà, không hỗ trợ vận chuyển thế giới.

Alibaba: Alibaba là trang web thương mại lớn tại Trung Quốc có quy mô quốc tế, mọi khách hàng trên thế giới đều có thể mua hàng nên tại chỗ này giúp đỡ nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và khám phá thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó, cách đăng kí tài khóa cũng khá dễ dàng, chấp nhận thanh toán giao dịch nước ngoài nhưng có thể nhận hàng lâu.

Tmail: Cũng là trang web mua hàng Quảng Châu Online được người dân Việt ưa chuộng. Chất lượng hàng tại đây khá cao và có mức giá rẻ mặc dù vậy lại không phong phú và đa dạng so với các trang web khác và không giúp đỡ vận chuyển nước ngoài.

Những khó khăn và lo ngại khi mua hàng Quảng Châu Online

Khi mua hàng Online, bạn chỉ biết được thông tin mô tả về sản phẩm, được chiêm ngưỡng hình ảnh qua web ( có thể không phải là Tấm hình thật) nên sẽ không thể đáng giá, kiểm tra về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Chính vì như vậy nhiều khách du lịch hàng lo lắng sản phẩm không chất lượng, thông tin không chính xác, tiền mất tật mang khi mua hàng.

Bên cạnh đó, còn nếu như không biết tiếng Trung, quá trình mua hàng, giao dịch với người bán trở nên khó khăn và tốn nhiều thời khắc, khó tiếp cận người bán và không hiểu hết về sản phẩm.


 

Ngoài ra, việc thanh toán giao dịch cũng biến thành gặp khó khăn nếu bạn không có thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc hay thẻ quốc tế.

Có thể gặp rủi ro khủng hoảng khi vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị thất lạc, thời gian vận chuyển lâu.

Phương án mua hàng Quảng Châu Online thông minh, an toàn, tiết kiệm

Để đảm bảo hàng về đúng số lượng, đủ mẫu mã, chất lượng và nhanh chóng cũng không mất thời điểm đặt hàng, không phải băn khoăn lo lắng về ngôn ngữ về thanh toán thì bạn nên lựa chọn dịch vụ order và vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín.