Một số bước chủ yếu nhằm xây dựng đội ngũ bảo vệ tòa nhà đúng chuẩn

Bảo vệ luôn là lực lượng hùng hậu và nòng cốt trong các doanh nghiệp, cơ quan nhằm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự của khu vực. Nhưng mới đây, ngoài bảo vệ các địa điểm nơi công cộng lớn, thì các bảo vệ tòa nhà cũng được các chung cư để ý và lựa chọn nhiều hơn.

Cùng với sự phát triển của đất nước thì vấn đề an ninh trật tự cũng đang là nỗi lo lắng của các gia đinh có điều kiện kinh tế. Thế nên, nhiều căn hộ đã tìm đến bảo vệ tòa nhà để lựa chọn. Tuy vậy làm sao để xây dựng được đội ngũ bảo đảm tòa nhà đạt chuẩn thì vẫn luôn là câu hỏi lớn với những người quản lý tòa nhà. Do đó, bài viết này sẽ đưa ra những bước để thiết lập đội ngũ đảm bảo tòa nhà chuẩn và chuyên nghiệp và bài bản.

Auto Draft

1 Lên danh sách các địa điểm cần bảo vệ và số lượng nhân viên bảo vệ cần tại các địa điểm

Khi bắt đầu xây dựng đội ngũ bảo vệ tòa nhà thì bạn cần được xác định được số lượng đảm bảo cần có và số lượng địa điểm cần bảo vệ là bao nhiêu. Thông thường, các tòa nhà thường có 1 số địa điểm cần bảo vệ như cửa ra vào, cổng trước, cổng sau, giám sát sảnh và đội tuần tra. Với mỗi vị trí, bạn cần phải bố trí các nguồn lực bảo đảm sao cho chính xác và được phân bổ đều, tránh tình trạng chỗ thì có không ít bảo vệ chỗ thì lại không có.

Ngoài ra, bạn phải cắt cử một nhân viên bảo vệ luôn giám sát hệ thống camera của tòa nhà để bảo đảm rằng có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì các bảo vệ đều phát hiện đầu tiên và có phương án giải quyết rõ ràng.

2 Xây dựng nhiệm vụ cho từng vị trí

Mặc dù nhiệm vụ chung là bảo đảm tòa nhà nhưng với mỗi địa điểm không giống nhau thì bạn nên có những nhiệm vụ chuyên biệt. Ví dụ như, với những đảm bảo tại sảnh, ngoài việc giám sát và quan sát lượng người ra vào trong ngày cũng như phát hiện những người tình nghi ra thì phải luôn có thái độ niềm nở và thân thiện với người dân trong tòa nhà cũng giống như người tới thăm nhà. Để mọi người có thiện cảm tốt với tòa nhà.

Hơn nữa việc xây dựng nhiệm vụ cho từng vị trí cũng giúp cũng giúp các bảo vệ sát xao với công việc và có lòng tin trọng trách hơn là việc chỉ được phân bổ một vị trí và một nhiệm vụ chung chung.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 4. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

3 Bố trí và sắp xếp nhân viên bảo vệ

Việc bố trí và sắp xếp bảo đảm vào từng vị trí cụ thể cũng trở nên giúp bạn quản lý và giám sát được dễ dàng hơn. Bạn có thể đặt mật danh hoặc số cho từng nhân viên bảo vệ để trong các trường hợp cần thiết bạn có thể dễ dàng chỉ đạo mà không lo ngại phương án tác chiến gặp vấn đề.

Ngoài ra, việc bố trí và sắp xếp nhân viên đảm bảo tòa nhà càng chính xác và rõ ràng thì việc bảo vệ càng thu lại được kết quả cao.

Bảo vệ tòa nhà là một trong những công việc bảo vệ đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh nhạy trong công việc. Nên khi đào tạo một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản bạn cần phải thực hiện các bước quan trọng như trên nhé!

-ST-